fbpx

Nên mua Túi Niêm Phong 2 Lớp hay 3 Lớp để tối ưu gói hàng?

5/5 - (4 bình chọn)

Túi niêm phong 2 lớptúi niêm phong 3 lớp là 2 dòng túi được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Sự đa dạng về mẫu mã và giá thành từ nhiều đơn vị sản xuất đôi khi là thách thức với các nhà bán hàng khi cần lựa chọn cho mình một mã túi niêm phong gói hàng phù hợp.

Vậy dùng túi niêm phong 2 lớp hay 3 lớp sẽ tốt hơn, sự khác biệt giữa 2 dòng sản phẩm là gì? Xin mời Quý độc giả cùng theo dõi với Túi Gói Hàng VN để đưa ra lựa chọn hợp lý nhất.

1. Túi niêm phong là gì?

túi gói hàng in logo
ĐẶT IN TÚI NIÊM PHONG - GIẢM NGAY 10% IN LẦN ĐẦU

Túi niêm phong hay còn gọi là túi gói hàng, túi đóng hàng hay túi ship hàng online. Đây là sản phẩm không thể thiếu giúp tối ưu quy trình gói hàng của các shop bán hàng online, tiết kiệm thời gian và chi phí đóng gói. Túi niêm phong gói hàng thường được sản xuất từ nguyên liệu chính là nhựa PE, HDPE, LDPE.

Túi niêm phong gói hàng có các đặc điểm cơ bản đảm bảo tốt nhu cầu gói hàng online như: các kích thước thông minh phù hợp các sản phẩm cần đóng gói, có sẵn keo dán miệng chống bóc, chống thấm tuyệt đối, dẻo dai chịu lực tốt.

Thực tế trên thị trường hiện nay có 3 dòng sản phẩm túi niêm phong là: túi niêm phong 1 lớp hay còn gọi là túi niêm phong 1 da, túi niêm phong 2 lớp (2 da) và túi niêm phong 3 lớp (3 da).
Thông thường túi niêm phong 1 lớp chính là túi nhựa trong suốt có dán miệng nên sản phẩm này thường được dùng để đóng gói các sản phẩm đơn lẻ trong một đơn hàng. Để đóng gói đơn hàng gửi vận chuyển các nhà bán hàng sẽ dùng túi niêm phong 2 da và túi niêm phong 3 da.

2. Sự khác biệt giữa túi niêm phong 2 lớp (2 da) và túi niêm phong 3 lớp (3 da)

Sở dĩ có tên gọi 2 lớp hay 3 lớp là vì sự khác biệt cấu tạo các lớp túi.
Túi 2 lớp được cấu tạo bởi 2 lớp chính là lớp ngoài và lớp trong. Túi 3 lớp sẽ có thêm một lớp nữa ở giữa là lớp cản sáng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất túi niêm phong 2 lớp và 3 lớp phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhà bán hàng. Trong đó Túi Gói Hàng VN là nhà máy tiên phong trong lĩnh vực sản xuất với gần 10 năm kinh nghiệm. Suốt từ những năm 2014 – 2015 chúng tôi đã nghiên cứu sản xuất dòng túi niêm phong 3 lớp chất lượng được đánh giá cao trên thị trường. Chính vì vậy, sau đây là những dấu hiệu nhận biết đơn giản nhất giúp nhà bán hàng phân biệt túi 2 lớp và 3 lớp từ đó có sự lựa chọn hợp lý.

2.1. Khác biệt về màu sắc

Về cảm quan khi nhìn vào mặt ngoài của túi, túi niêm phong 3 lớp thường có màu sắc khỏe khoắn, tươi sáng hơn túi 2 lớp. Bởi lẽ lớp cản sáng của túi 3 lớp làm tốt nhiệm vụ vừa cản sáng giúp màu sắc nổi bật, vừa giúp màu sắc của mặt trong không bị “ngấm” ra mặt ngoài. Túi 2 lớp không có lớp cản sáng sẽ hấp thụ ánh sáng nên màu sắc nhợt nhạt hơn.nên mua túi niêm phong 2 lớp hay 3 lớp

2.2. Khác biệt ở mặt trong

Túi gói hàng 2da có mặt trong thường là một màu khác với mặt ngoài, có thể là màu đen nhám hoặc màu xám nhạt. Khi sờ tay cảm giác có chút bụi mịn, đó là dấu hiệu của các hạt nhựa tái chế.

Túi gói hàng 3da thường sẽ là túi gói hàng cao cấp, đây là dòng sản phẩm ở phân khúc cao hơn nhằm đảm bảo yêu cầu về mặt thẩm mỹ. Bởi vậy, mặt trong của túi gói hàng 3da thường có màu đen bóng hoặc trắng bóng, khi sờ không có chút bụi mịn – là dấu hiệu của chất liệu nhựa nguyên sinh.

so sánh tí niêm phong 2 lớp và 3 lớp

túi niêm phong 3 lớp lòng trong màu đen

2.3. Khác biệt về độ cản sáng (chống nhìn xuyên sản phẩm)

Như đã phân tích ở trên, sự khác biệt về lớp cản sáng sẽ quyết định mức độ cản sáng của 2 dòng sản phẩm. Túi niêm phong 3 lớp có thêm lớp cản sáng nên có thể chống nhìn xuyên thấu sản phẩm bên trong, đảm bảo sự bảo mật đơn hàng trong quá trình vận chuyển.

túi niêm phong chống nhìn xuyên thấu

3. Nên dùng túi gói hàng 3 lớp hay túi gói hàng 2 lớp

Qua các so sánh chi tiết trên, nhìn chung túi gói hàng 2 hay 3 lớp đều có những đặc điểm cơ bản phục vụ tốt nhu cầu đóng gói và gửi hàng online. Tuy nhiên để đảm bảo các yếu tố về bảo mật hàng hóa và thẩm mỹ, Quý nhà bán hàng nên lựa chọn dòng sản phẩm túi niêm phong 3 lớp.

Túi Gói Hàng VN sẽ tổng hợp lại các so sánh trong bảng sau để Quý vị độc giả tiện cân nhắc khi mua hàng:

 Túi gói hàng 2 lớpTúi gói hàng 3 lớp
✅ Kích thước túi⭐ từ 15×20 tới 80×60⭐ từ 15×20 tới 80×60
✅ Chống thấm nước⭐ Tốt⭐ Tốt
✅ Keo dán chống bóc⭐ Tốt⭐ Tốt
✅ Độ tươi của màu sắc mặt ngoài⭐ Tương đối⭐ Tươi sáng hơn
✅ Màu sắc mặt trong⭐ Đen nhám hoặc trắng nhạt⭐ Đen bóng hoặc trắng bóng
✅ Độ cản sáng (chống xuyên thấu)⭐ Tương đối⭐ Tốt
✅ Giá thành⭐ Tiết kiệm⭐ Cao hơn
✅ Nhu cầu sử dụng⭐ Đóng gói cơ bản, tiết kiệm chi phí⭐ Thẩm mỹ đảm bảo, bảo mật hàng hóa

Như vậy nếu nhu cầu chỉ đơn giản là đóng gói hàng online, không cần yêu cầu về độ dày hay chống nhìn xuyên thấu thì Quý vị có thể lựa chọn sản phẩm túi niêm phong 2 lớp giá rẻ. Dòng sản phẩm này rất phù hợp với Quý vị bán hàng thương mại điện tử (Shopee, Lazada, Tiki) cần tối ưu chi phí. Ngoài ra nếu cần một sản phẩm túi niêm phong đóng hàng chất lượng với độ dày cao, độ bóng cao thẩm mỹ nổi bật, bảo mật tuyệt đối thì Quý vị nên dùng túi niêm phong 3 lớp cao cấp.

4. Mua túi niêm phong 2 lớp, túi niêm phong 3 lớp ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp túi niêm phong 2 lớp và 3 lớp đa dạng mẫu mã và giá cả cạnh tranh. Khi lựa chọn đặt hàng, Quý vị nên cân nhắc kỹ lưỡng về chất liệu sản phẩm. Nếu mua lần đầu và dự định đặt số lượng lớn, Quý vị có thể yêu cầu đơn vị bán hàng gửi mẫu túi để kiểm tra trước bởi đa phần các đơn vị hay sử dụng ảnh sản phẩm sẵn có trên mạng – có độ chênh lệch lớn so với sản phẩm thực tế.

Chúng tôi là Túi Gói Hàng VN – đơn vị sản xuất trực tiếp túi niêm phong các dòng 2 lớp, 3 lớp, cao cấp, siêu cao cấp với đầy đủ màu sắc và kích thước thông dùng trên thị trường. Bên cạnh đó, các hình ảnh sản phẩm chúng tôi dùng khi bán hàng đều là ảnh tự chụp 100%. Ngoài ra, với chính sách bán hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chúng tôi tự tin sẽ mang tới Quý vị sản phẩm túi niêm phong gói hàng chất lượng.

>> Xem thêm: Các mẫu túi niêm phong 2 lớp, 3 lớp in logo giá rẻ

Mọi thông tin thắc mắc khi đặt hàng túi niêm phong, xin mời Quý vị liên hệ Tuigoihang.vn qua các kênh bán hàng:

☎️ Hotline: 1900 4771
🏢 Hà Nội: Số 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân
🏢 Hồ Chí Minh: Số 88/6 Đường 27, Phường 6, Gò Vấp
 
Túi Gói Hàng VN rất hân hạnh được phục vụ Quý vị!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *