CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Tuigoihang.vn chào các chủ shop!|

Nhằm giúp Quý khách có được sự hài lòng về dịch vụ sau bán, Tuigoihang cung cấp chính sách đổi trả hàng, bảo hành sản phẩm một cách rõ ràng, minh bạch nhất để Quý khách có thể mua hàng với sự Yên Tâm tuyệt đối !

Đổi trả hàng theo nhu cầu của khách hàng (không ưng ý, muốn đổi chủng loại)

 • Khách hàng có thể đổi hoặc trả hàng với bất cứ lý do gì trong vòng 05 ngày kể từ ngày nhận được hàng.
 • Trường hợp đổi hàng, khách hàng không mất tiền hàng (trừ chi phí chênh lệch giữa hàng hóa đổi).
 • Trường hợp trả hàng, khách hàng phải chịu khấu trừ 20% giá trị tiền hàng. Hàng hóa trả lại phải trong tình trạng chưa qua sử dụng và không bị hư hỏng.
 • Khách hàng chịu chi phí vận chuyển (2 chiều) trong các trường hợp này.
 • Sau 05 ngày kể từ ngày quý khách hàng nhận được hàng, chúng tôi có quyền từ chối các yêu cầu liên quan đến đổi/ trả hàng.

Đổi trả hàng do các yếu tố khách quan

Hàng hóa giao sai chủng loại, giao thiếu, không nguyên vẹn

 • Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán hoặc ký nhận để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
 • Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
 • Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai chủng loại hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi hoặc gửi trực tiếp đến bộ phận Bán hàng/ CSKH để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 5 ngày kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

Hàng hóa giao bị lỗi

 • Trường hợp hàng hóa bị lỗi do nhà sản xuất, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận và đổi hàng thay thế cho quý khách. Thời gian áp dụng đổi trả hàng trong trường hợp này là 30 ngày. Sau thời gian trên, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ các khiếu nại theo nội dung này.

  Khi quý khách khi phát hiện lỗi với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

 • Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi.
 • Bước 2: Quý khách liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi để thông báo và xác nhận tình trạng sản phẩm
 • Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách hãy xem ngay Hướng dẫn đổi hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng.

Quy trình đổi trả hàng

 • Bước 1: Sau khi đã kiểm tra, chụp ảnh và thông báo lỗi sản phẩm cho bộ phận CSKH của chúng tôi, quý khách vui lòng đóng gói lại hàng hóa, giữ nguyên phần tem mác sản phẩm (nếu có). Bên ngoài bưu phẩm ghi nội dung:\
 • Hàng đổi/ trả; Số điện thoại mua hàng (người gửi); Địa chỉ nhận.
 • Bước 2: Quý khách hàng liên hệ lại với bưu tá của shop đã giao hàng hoặc đơn vị chuyển phát nhanh để gửi trả hàng. Lưu ý: Quý khách vui lòng thanh toán tiền cước vận chuyển khi gửi trả hàng, chúng tôi sẽ không thanh toán cước vận chuyển khi nhân hàng.
 • Bước 3: Sau khi nhận được hàng, Tuigoihang.vn sẽ nhanh chóng thực hiện đổi trả hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể.
  Rất mong quý khách hàng thông cảm và phối hợp cùng chúng tôi trong trường hợp này.

Quy trình bảo hành với máy móc, thiết bị

Các sản phẩm hàng hóa là máy móc thiết bị được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Thời gian bảo hành được tính từ thời điểm chúng tôi xuất đơn hàng bán cho Quý khách.

Tuigoihang.vn áp dụng chế độ bảo hành điện tử, thông qua số điện thoại mua hàng. Quý khách vui lòng cung cấp số điện thoại mua hàng khi phản ánh tình trạng máy.

Đổi trả máy, thiết bị

 • Trường hợp thiết bị không có lỗi, không áp dụng chính sách đổi trả.
 • Trường hợp thiết bị gặp lỗi do người dùng, không áp dụng chính sách đổi trả.
 • Trường hợp thiết bị gặp lỗi do nhà sản xuất và trong thời gian bảo hành, Tuigoihang.vn sẽ kiểm tra và áp dụng các chế độ bảo hành.

Khi máy móc thiết bị cần bảo hành, Quý khách vui lòng gửi thiết bị được đóng gói đảm bảo vận chuyển về địa chỉ của Tuigoihang.vn tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Tuigoihang.vn sẽ tiến hành kiểm và báo cho Quý khách biết tình trạng và nguyên nhân sự cố của thiết bị. Chi phí gửi hàng bảo hành cho Quý khách chịu.

– Đối với các lỗi do nhà sản xuất, Tuigoihang.vn sẽ sửa chữa, thay thế miễn phí. Thiết bị sau khi bảo hành sẽ được gửi lại cho khách hàng. Trường hợp thiết bị hỏng không thể khắc phục, chúng tôi sẽ đổi thiết bị cho Quý khách. Chi phí gửi trả hàng bảo hành do Tuigoihang.vn chịu.

– Đối với các lỗi do người dùng như: nguồn điện, dính nước, côn trùng chuột bọ, nứt vỡ do tác động ngoại lực…. Chúng tôi không áp dụng chế độ bảo hành, trường hợp này chúng tôi sẽ kiểm tra và thông báo cho Quý khách chi phí sửa chữa với mức giá hỗ trợ.

Tuigoihang.vn luôn tâm niệm chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam của chúng tôi. Bằng tất cả những gì có thể, chúng tôi cam kết đem đến cho Quý khách những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Những đóng góp của Quý khách sẽ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của Tuigoihang.vn nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.