Chính sách thanh toán

Tuigoihang.vn xin chào Quý vị!

Để tạo sự thuận tiện tối đa cho Quý khách khi đặt hàng, Tuigoihang đăng tải các hình thức thanh toán thông dụng nhất, giúp Quý khách có thể đặt hàng nhanh chóng, kịp thời.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website tuigoihang.vn. Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng.

Xin lưu ý: Với bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của tuigoihang.vn.

Tôi có thể thanh toán đơn hàng của mình bằng cách nào?

1. Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng Tuigoihang.vn

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của tuigoihang.vn, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT hoặc QUẸT THẺ thông qua nhân viên bán hàng của chúng tôi, chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:

Kho HN: Số 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Kho SG: Số 88/6 Đường số 27, Phường 6, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

 • Thời gian phục vụ: Từ 8h – 18h00 hàng ngày

2. Giao hàng thu tiền tại nhà (COD)

 • Đây là hình thức thanh toán và nhận hàng tại nhà, hiện chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thu tiền tại nhà như sau:

2.1. Nhân viên giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

 • Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hà Nội, nhân viên giao hàng sẽ giao hàng tại nhà Quý khách
 • Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của tuigoihang.vn bằng tiền mặt.

2.2. Nhân viên chuyển phát nhanh giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

 • Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên giao hàng không thể giao hàng được, tuigoihang.vn sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát và thu tiền tại nhà như GHN, ViettelPost, VNPost… hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác để giao hàng đến tận tay quý khách hàng.
 • Ngay khi nhận và kiểm tra hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của bên chuyển phát bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ thanh toán (nếu đơn vị chuyển phát có áp dụng hình thức quẹt thẻ thanh toán).
  Lưu ý: Quý khách không phải trả phí cho ngân hàng khi quẹt thẻ thanh toán tự động.

3. Chuyển tiền qua ngân hàng

 • Chúng tôi luôn khuyến khích Quý khách thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng. Hiện tại tuigoihang.vn đang có tài khoản tại nhiều Ngân hàng khác nhau, nhằm phục vụ việc nhận và chuyển tiền nhanh chóng tức thời. Ngay sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng về khoản thanh toán của khách hàng (bằng tin nhắn qua điện thoại hoặc kiểm tra thanh toán online), tuigoihang.vn sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.
 • Quý khách nên chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng để đảm bảo tiết kiệm chi phí và chuyển tiền nhanh chóng. Trường hợp Quý khách chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng thông thường sẽ phải đợi trong vòng 01 ngày để tiền chuyển về. Các chi phí chuyển tiền sẽ do khách hàng chi trả.Chi tiết thông tin tài khoản ngân hàng và đơn vị thụ hưởng như sau (Quý khách có thể lựa chọn chuyển khoản cho tuigoihang.vn theo 1 trong số những ngân hàng dưới đây):• TECHCOMBANK: 19032679990020 – Chi nhánh Hà Nội – Chủ tài khoản: Nguyễn Thế Dũng
  • VIETCOMBANK: 1013349345 – Chi nhánh Nam Hà Nội – Chủ tài khoản: Nguyễn Thế Dũng
 • Những đóng góp của Quý khách sẽ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của Tuigoihang.vn nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.Mọi chi tiết hoặc thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua bộ phận Chăm sóc khách hàngHotline: 0988.701.143Email: tuigoihang@gmail.com

  Website: www.tuigoihang.vn

  Xin chân thành cảm ơn!