fbpx

Túi Niêm Phong Giá Rẻ Blue In Thương Hiệu DKJ

5/5 - (1 bình chọn)

DKJ là một thương hiệu thời trang cao cấp dành cho trẻ em, được đánh giá cao và ưa chuộng bởi đông đảo các bà mẹ hiện nay. Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt của ngành, DKJ đã xác định mục tiêu quan trọng để xây dựng một hình ảnh thương hiệu hoàn hảo. DKJ hiểu rằng thương hiệu không chỉ dựa vào sản phẩm mà còn phải thể hiện trong cách đóng gói sản phẩm và cách tương tác với khách hàng.

Với những sản phẩm và dịch vụ tuyệt với mà Tuigoihang.vn đang phụng sự khách hàng, Tuigoihang.vn tự hào trở thành đối tác chất lượng của DKJ và đóng góp quan trọng vào việc xây dựng sự nhận diện mạnh mẽ và niềm tin đối với DKJ thông qua việc sản xuất túi in độc quyền dành riêng cho thương hiệu này.

Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ một cái nhìn sâu hơn về quá trình sản xuất túi in DKJ để quý vị có cái nhìn cụ thể và chi tiết hơn về quá trình này.

A. Một vài nét về thương hiệu DKJ

túi gói hàng in logo
ĐẶT IN TÚI NIÊM PHONG - GIẢM NGAY 10% IN LẦN ĐẦU
  • Facebook: DKJ
  • Sản phẩm: Thời trang trẻ em cao cấp

B. Quy trình in túi niêm phong DKJ diễn ra như thế nào?

1. Tuigoihang.vn tiếp nhận yêu cầu in logo túi niêm phong:

1.1. Tiếp nhận thông tin in ấn từ khách hàng

Mọi nhu cầu đặt in túi thương hiệu mời Quý vị gửi về cổng tiếp nhận yêu cầu đơn hàng như sau:

1.2.  Đưa ra một số mẫu in để khách hàng lựa chọn

Nhằm đa dạng hóa và tạo sự cuốn hút đối với khách hàng, tuigoihang.vn đã tiến hành phát triển và duy trì một thư viện lưu trữ chứa không dưới 1000 mẫu in túi niêm phong giá rẻ độc đáo, sẵn sàng phục vụ Quý anh chị khi gặp khó khăn trong việc lựa chọn mẫu in đẹp và thu hút với khách hàng.

Kho mẫu in vai trò quan trọng trong việc cung cấp cho khách hàng một công cụ mạnh mẽ để tìm kiếm và lựa chọn từ nguồn tài liệu có sẵn của chúng tôi. Điều này thúc đẩy sự sáng tạo và tận dụng tối đa tiềm năng thiết kế của khách hàng.

Ngoài ra, tuigoihang.vn còn cung cấp sẵn một loạt lựa chọn như các mẫu in tràn viền hiện đại đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu mới của thời đại, đồng thời duy trì các mẫu in truyền thống phổ biến.

túi in thương hiệu MIUtúi in thương hiệu Khales
túi in thương hiệu tieuyenkidstúi in thương hiệu Lê Quỳnh

2. Tư vấn, thiết kế, báo giá sản xuất

2.1. Tìm hiểu về ngành nghề kinh doanh của khách hàng

Để đảm bảo rằng đội ngũ thiết kế tại Tuigoihang.vn có thể tạo ra những mẫu túi niêm phong in tên shop độc đáo và phù hợp với từng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng, chúng ta cần khai thác sâu hơn vào lĩnh vực kinh doanh của họ và mục tiêu kinh doanh cụ thể. Sự hiểu biết chi tiết này không chỉ giúp chúng ta tạo ra thiết kế độc đáo, mà còn là bước quan trọng trong việc xây dựng chiến lược đóng gói sản phẩm toàn diện.

Chúng tôi khuyến khích mạnh mẽ tất cả các đối tác cửa hàng chia sẻ thông tin cụ thể về lĩnh vực kinh doanh của họ. Điều này không chỉ có tác dụng trong quá trình thiết kế mẫu in mà còn có ảnh hưởng lớn đến việc xây dựng một chiến lược đóng gói sản phẩm toàn diện.

Tại Tuigoihang.vn, cam kết của chúng tôi là tạo ra những mẫu túi niêm phong giá rẻ độc đáo và ấn tượng. Chúng tôi đảm bảo tính độc nhất và tính nhận diện thương hiệu mạnh mẽ, tránh lặp lại.

2.2. Tư vấn chọn size túi, màu sắc và báo giá

Xưởng sản xuất túi niêm phong gói hàng của Tuigoihang.vn tự hào giới thiệu khi chúng tôi đã sản xuất đến 15 màu túi hot trend cùng với 7 kích thước túi niêm phong gói hàng thông dụng khác nhau. Với các kích thước bao gồm 17×30, 20×30, 25×35, 28×42, 32×45, 38×52, và 45×60, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng một cách hoàn hảo.

DKJ đã thông qua sự chuyên nghiệp của chúng tôi để in logo thương hiệu của mình lên các túi niêm phong màu Blue. Điều này không chỉ giúp tăng hiệu quả nhận diện thương hiệu mà còn mang lại sự chuyên nghiệp cho đơn hàng và doanh nghiệp. Chúng tôi sử dụng chất liệu PE nguyên sinh cao cấp để tạo ra những chiếc túi bóng mịn và vượt trội về chất lượng.

Ngoài các màu sắc và kích thước thông dụng, tuigoihang.vn còn rất linh hoạt trong việc sản xuất sỉ túi niêm phong gói hàng giá rẻ theo yêu cầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng tùy chỉnh mọi kích cỡ và màu sắc theo sự mong muốn của quý khách hàng, đảm bảo rằng mọi sản phẩm đều phản ánh đúng ý tưởng và thiết kế của họ.

báo dận việt nói về tuigoihang.vn

túi niêm phong đen sản xuất nguyên liệu tuyển chọn

2.3 Báo giá sản xuất

Dựa trên từng loại gói in, tuigoihang.vn sẽ đưa ra các báo giá in logo túi niêm phong gói hàng phù hợp. Không những thế, chi phí sản xuất càng sẽ giảm đi khi bạn đặt số lượng túi in càng lớn.

Cửa hàng Tuigoihang.vn tự hào về sự đa dạng trong việc cung cấp các tùy chọn gói in đáng chú ý cho quý khách hàng. Cụ thể:

  1. Gói in 10 cuộn – Với gói này, bạn sẽ nhận được tổng cộng 1000 túi và hưởng mức giảm giá đặc biệt, giảm ngay 5% trên giá trị tiền túi.
  2. Gói in 30 cuộn – Nếu bạn lựa chọn gói này, bạn sẽ được tận hưởng 3000 túi với ưu đãi giảm giá 7% trên giá trị tiền túi.
  3. Gói in 50 cuộn – Gói này mang lại cho bạn 5000 túi cùng với mức giảm giá mạnh mẽ hơn, lên đến 10% trên giá trị tiền túi.
  4. Gói in từ 100 cuộn trở lên – Đối với những đơn đặt in số lượng lớn, bạn sẽ được hưởng mức giảm giá tối đa lên đến 15% trên giá trị tiền túi, giúp bạn tiết kiệm đáng kể ngân sách in ấn của mình.

Tất cả những điều này cho thấy Tuigoihang.vn cam kết mang đến sự đa dạng và giá trị cho quý khách hàng, bất kể quy mô dự án in ấn và ngân sách như thế nào.

2.4. Lên mẫu in trên market thiết kế

Khi toàn tất cả nội dung và cấu trúc của phiên bản in, chúng tôi sẽ tiến hành gửi sản phẩm lại cho Quý shop để duyệt mẫu và chuẩn bị cho giai đoạn sản xuất. Trong giai đoạn này, chúng tôi sẽ tỉ mỉ thiết kế mọi chi tiết liên quan đến yếu tố in, bao gồm việc xác định khoảng cách chính xác giữa các thành phần in và xác định kích thước chiều dài cũng như chiều rộng của từng phần in.

Market-in-tui-dkj

Market in của thương hiệu DKJ

4. Sản xuất và giao hàng túi in DKJ

  • Chúng tôi thường cần một khoảng thời gian từ 5 đến 7 ngày để hoàn thành quy trình sản xuất cho mỗi đơn hàng mà quý khách đặt. Tại đây, chúng tôi đặt sự ưu tiên cao vào việc đảm bảo rằng mỗi cuộn túi niêm phong in hình logo thương hiệu sẽ được sản xuất với chất lượng tối ưu. Điều này bao gồm việc kiểm tra kỹ lưỡng và đóng gói cẩn thận trước khi giao sản phẩm đến quý khách hàng.
  • Nếu quý khách hàng đặt in túi niêm phong gói hàng tại Hà Nội hoặc in bao niêm phong gói hàng tại Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí chi phí vận chuyển. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và nguồn lực của quý khách hàng. Đối với các đơn đặt hàng tại các tỉnh, chúng tôi sẽ sắp xếp giao hàng bằng xe hoặc sử dụng dịch vụ của các hãng vận chuyển uy tín.
  • Khi sản phẩm đã được giao đến, chúng tôi khuyên quý khách hàng kiểm tra kỹ lưỡng trước khi thực hiện thanh toán cho dịch vụ vận chuyển. Điều này giúp đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sản phẩm với chất lượng như mong đợi và có thể sử dụng chúng một cách tự tin.

TÚI THÀNH PHẨM

5. Các sản phẩm in ấn khác

Bên cạnh in túi niêm phong gói hàng quần áo, tuigoihang.vn còn nhận in túi hột xoàiin túi zip lụa mờ, in túi zip trong với chi phí siêu rẻ.

túi hột xoài in L.A storeTúi zip trong in Midimo

Trong lĩnh vực đóng gói hiện đại, việc tùy chỉnh bao bì để thể hiện tính cá nhân của thương hiệu đã trở thành một phần quan trọng không thể thiếu. Nó không chỉ là yếu tố giúp tạo sự khác biệt, mà còn là yếu tố quyết định để thu hút sự quan tâm của khách hàng và xây dựng lòng trung thành.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để sản xuất túi niêm phong giá rẻ in thương hiệu, chúng tôi ở Tuigoihang sẵn sàng hỗ trợ bạn. Chúng tôi chuyên về dịch vụ in túi niêm phong cho đóng gói sản phẩm và cam kết mang đến sự hỗ trợ tối ưu cùng với giá cả tiết kiệm nhất.


Bản quyền hình ảnh và content sản phẩm thuộc  Túi Gói Hàng, được đóng dấu bản quyền bởi DMCA – vui lòng không reup dưới mọi hình thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *