fbpx

Túi Niêm Phong In Tràn Viền, In Chạy Chữ – Miễn Phí Công In

5/5 - (7 bình chọn)

Tuigoihang.vn xin chào Quý vị độc giả!
Trong môi trường kinh doanh online cạnh tranh khốc liệt hiệt nay, việc truyền đạt thông điệp và quảng bá thương hiệu trở nên vô cùng quan trọng. Thật là khó để xây dựng thương hiệu nổi bật đồng thời dễ nhớ, dễ nhận diện. Vì vậy, một trong những giải pháp hiệu quả mà nhiều nhà bán hàng lựa chọn là in logo trên bao bì đóng gói cụ thể là in logo túi niêm phong.
Khi tìm kiếm phương án thiết kế mẫu in, rất nhiều nhà bán hàng lựa chọn cách in tràn viền túi niêm phong hay còn gọi là in full diện tích túi niêm phong bởi tính đơn giản và hiệu quả trong quá trình thiết kế – sản xuất. Trong bài viết này, Tuigoihang.vn sẽ tổng hợp một vài thông tin hữu ích nhất giúp Quý vị thuận tiện khi đặt in.

✅ Thiết kế:⭐ Miễn phí theo yêu cầu
✅ Chi phí in:⭐ Miễn phí in số lượng lớn
✅ Thời gian in:⭐ Từ 3 – 5 ngày
✅ Giao hàng:⭐ Toàn quốc

1. In túi niêm phong tràn viền hay full diện tích mặt túi là gì?

túi gói hàng in logo
ĐẶT IN TÚI NIÊM PHONG - GIẢM NGAY 10% IN LẦN ĐẦU

Nếu in truyền thống là hình thức in cục bộ một phần trên bề mặt thì in tràn viền là hình thức in full, phủ toàn bộ diện tích bề mặt túi. Việc này cho phép nội dung in được trải rộng đến hai biên, cả đáy và mép dán của túi. Có rất nhiều thương hiệu lớn đã lựa chọn in tràn viền tại Tuigoihang.vn như Teelab, Eva De Eva, Elise,…. Với phương pháp in tràn viền túi niêm phong, người thiết kế mẫu in sẽ không gặp bất kỳ giới hạn nào trong việc định vị bố cục và thiết kế nội dung in, từ đó giúp rút ngắn thời gian thiết kế thúc đẩy quá trình sản xuất.

Sau đây là một số mẫu túi niêm phong in full mặt tràn viền:

No Images.
Please upload images in images manager section. Click on Manage Images button on the right side of the gallery settings.
Please make sure that you didn't enabled option: Images of the Current Gallery. Option should have Show value to show images.

2. Ưu điểm của in túi niêm phong tràn viền

Thiết kế mẫu in túi niêm phong trở nên đơn giản hơn!

Với cách in truyền thống, bản in cần được thiết kế chuẩn xác tới từng milimét. Cụ thể vì nội dung in chỉ chiếm một phần diện tích bề mặt túi, có thể là chính giữa, sát đáy túi hoặc lệch trái – lệch phải tạo điểm nhấn. Như vậy nếu mẫu in thiết kế không chuẩn, tỷ lệ các phần tử in bị lệch sẽ gây ra hiệu ứng ngược không kích thích thị giác, bao bì đóng gói trở nên không chuyên nghiệp.

Còn với cách in tràn viền, các phần tử in thường lặp lại giống nhau, thiết kế chạy chéo trên bề mặt túi theo một quy tắc cố định. Do vậy in tràn viền còn được gọi với tên khác là in túi niêm phong chạy chữ. Việc thiết kế mẫu in trở nên đơn giản hơn khi không cần quá cân đối khoảng cách các phần tử in với mép túi, đáy túi hoặc hai biên.

Túi niêm phong in mẫu truyền thống, các phần tử in cần được chăn chỉnh chính xác đến từng milimet

Túi niêm phong in full mặt tràn viền cần quá cân đối khoảng cách giữa phần tử in với mép túi, đáy túi và hai biên.

Đóng gói đơn hàng đẹp mắt hơn!

Thông thường khi thiết kế nội dung in trên túi niêm phong, Quý vị cần lựa chọn kích thước túi phù hợp, diện tích in phù hợp để khi dùng túi niêm phong đóng gói sản phẩm sẽ cân đối đẹp mắt.

Cụ thể, nếu in nội dung ở mặt trước, Quý vị cần đo chiều dài sản phẩm để làm sao sau khi dán mép nội dung in hiển thị trọn vẹn. Nếu có sự sai lệch trong đo đạc và thiết kế mẫu in thì rất có thể nội dung in sẽ bị gấp ngược sang mặt sau khiến đơn hàng thiếu thẩm mỹ.

Đối với túi in truyền thống nếu đóng gói không khéo léo sẽ làm khuyết thông tin hiển thị trên bao bì đóng gói, giảm độ nhận diện thương hiệu

Điều này sẽ không xảy ra nếu lựa chọn in tràn viền bởi vì nội dung in hiển thị 100% trên bề mặt túi. Dù kích thước sản phẩm có dài hay ngắn thì sau khi đóng gói, nội dung in vẫn hiển thị trọn vẹn. Kết quả đạt được là đơn hàng đẹp mắt kích thích thị giác, gợi nhắc thương hiệu tốt hơn.

Đối với túi in full mặt tràn viền thì không cần căn chỉnh chiều dài mép gập, túi luôn đảm bảo tính hiện thị thương hiệu trọn vẹn

Tiết kiệm chi phí trục in

Với mẫu in truyền thống, mỗi kích thước túi niêm phong cần có một trục in tương ứng, không thể dùng chung một trục in cho nhiều kích thước túi bởi khi in ấn chắc chắn phần nội dung in sẽ bị lệch. Ví dụ mẫu in được thiết kế chuẩn tỷ lệ cho kích thước túi niêm phong 25×35, nếu trục in 25×35 dùng cho túi 38×52 thì nội dung in sẽ bị nhỏ so với túi gây mất thẩm mỹ. Hoặc nếu trục in 25×35 dùng cho túi 15×20 thì phần nội dung in sẽ bị tràn ra ngoài.

Tuy nhiên, với mẫu in tràn viền, các kích thước chỉ cần một trục in duy nhất. Thông thường sẽ sử dụng trục của kích thước túi lớn nhất. Ví dụ trục in túi 45×60 có thể dùng để in cho các kích thước nhỏ hơn từ 38×52, 32×45,…, 15×20.

Trục in 45×60 có thể sử dụng in cho các size túi như 35×52, 29x39cm

3. Những lưu ý khi đặt túi gói hàng in tràn viền

Mặc dù đơn giản hơn trong việc thiết kế và thuận tiện hơn trong đóng gói sản phẩm nhưng việc sản xuất túi gói hàng in tràn viền cũng có một vài lưu ý nhất định để thành phẩm in ấn đạt tỷ lệ chính xác nhất so với bản thiết kế.

Phần tử in cần được cân đối một các hợp lý giữa các kích thước:

Do túi gói hàng in tràn viền sử dụng chung trục in nên phần tử in ấn sẽ là như nhau giữa các kích thước. Vì thế khi thiết kế bản in cần cân đối tỷ lệ các phần tử in. Ví dụ lấy kích thước 45×60 làm trục in chung cho các kích thước còn lại, nếu các phần tử in thiết kế cho trục 45×60 mật độ cao quá sẽ làm mất cân đối khi in sang kích thước nhỏ hơn.

Dây chuyền in ấn cần hiện đại hoạt động một cách chuẩn xác nhất:

Khác với in các mẫu truyền thống, khi in tràn viền phần diện tích in ấn sẽ bao phủ toàn bộ các mép túi. Vì thế dây chuyền in phải có sự chính  xác cao nhất để tránh bị in lệch. Ngoài ra dây chuyền cắt túi cũng phải đảm bảo để mực in không bị lem dính vào dao cắt làm ảnh hưởng tới chất lượng túi.

Chính vì các lý do đó, khi đặt in ấn túi gói hàng tràn viền Quý vị cần lựa chọn đơn vị in túi niêm phong uy tín, có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có cam kết đảm bảo về chất lượng dịch vụ. Túi Gói Hàng (Tuigoihang.vn) là đơn vị đạt tiêu chuẩn xuất khẩu quốc tế, nơi đảm bảo các tiêu chí về giá và chất lượng giúp Quý vị yên tâm gửi gắm niềm tin.

Một vài hình ảnh về nhà máy Tuigoihang.vn – đơn vị top 1 sản xuất túi niêm phong tại Việt Nam

Các ưu đãi lớn khi đặt in túi niêm phong chạy chữ tại Tuigoihang.vn :

  • Miễn phí thiết kế mẫu in: giúp Quý vị khách hàng có được bản in nổi bật, độ nhận diện thương hiệu cao.
  • Miễn phí công in khi đặt in số lượng lớn: đây là ưu đãi chỉ có riêng tại Tuigoihang.vn. Với chính sách miễn phí công in túi chạy chữ, giá túi đã in thậm chí tiết kiệm hơn với giá túi chưa in.
  • Miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội – Hồ Chí Minh và hỗ trợ phí giao hàng các khu vực khác

Quý vị cần đặt in túi gói hàng chạy chữ vui lòng liên hệ ngay Tuigoihang.vn tại các kênh:

Xin cảm ơn quý vị đã theo dõi bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *