fbpx

In Túi Niêm Phong Mẫu Truyền Thống – In Lẻ Ngay Từ 10 Cuộn

5/5 - (5 bình chọn)

In túi niêm phong dần đã trở thành xu hướng đóng gói hàng chuyển phát nhanh hiện nay, một đơn hàng được đầu tư in ấn bao bì đóng gói sẽ mang lại nhiều lợi ích cho nhà bán hàng, giúp các doanh nghiệp tạo ra sức hút và sự chú ý của khách hàng.

Tuy nhiên, để có được 1 chiếc túi niêm phong gói hàng in logo thật sự thu hút, dễ dàng nhận diện thương hiệu, tác động được đến tâm trí, cảm xúc của khách hàng thì kỹ thuật in ấn và hính thức in là yếu tố vô cùng quan trọng, mang tầm quyết định lớn đến hiệu quả quảng cáo.

Hiện nay có rất nhiều hình thức in ấn mới mẻ, hiện đại, âu hóa nhưng in túi niêm phong hình thức cơ bản truyền thống vẫn là sự lựa chọn của nhiều shop bán hàng. Vậy, vì sao hình thức in túi niêm phong mẫu truyền thống vẫn được ưa chuộng? Tuigoihang.vn sẽ có một vài chia sẻ ngắn ngọn trong bài viết sau đây.

✅ Thiết kế:⭐ Miễn phí theo yêu cầu
✅ Chi phí in:⭐ Miễn phí in số lượng lớn
✅ Thời gian in:⭐ Từ 3 – 5 ngày
✅ Giao hàng:⭐ Toàn quốc

1. In túi niêm phong mẫu truyền thống là gì?

túi gói hàng in logo
ĐẶT IN TÚI NIÊM PHONG - GIẢM NGAY 10% IN LẦN ĐẦU

Khác với mẫu in full mặt tràn viền, in mẫu truyền thống là hình thức in cục bộ từng khu vực trên bề mặt túi, nội dung in thường nằm gọn bên trong lòng túi và có khoảnh cách nhất định với 2 biên, đáy túi và phần mép dán. Có rất nhiều thương hiệu lớn đã lựa chọn in truyền thống tại Tuigoihang.vn như Eva De Eva, Cchat, Sixdo, Rabity,…

Với phương pháp in bố cục, người thiết kế mẫu in sẽ cần căn chỉnh kích thước sao cho nội dung in nằm giữ trung tâm, cân đối với sản phẩm khi đóng gói, làm sao cho khi nhận được đơn hàng trên tay, khách hàng có thể nhìn trọn vẹn thông điệp in trên mặt túi.

tìm đơn vị in túi niêm phong tại hà nộiđơn vị in túi cho eva de eva

2. Ưu điểm của mẫu in truyền thống

Có khả năng cung cấp đa dạng thông tin tới khách hàng

Bắt nguồn từ như cầu in ấn nội dung, nếu Quý vị muốn truyền tải được nhiều thông điệp hơn tới khách hàng thì in túi niêm phong mẫu truyền thống là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Với bố cục in truyền thống, ta có nhiều khoảng trống để có thể truyền tải thêm các nội dung như Logo, số điện thoại, địa chỉ, các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram, Shopee, Tiktok, và cả mã QR.

Đóng gói đơn hàng đẹp mắt, nổi bật

Túi in mẫu truyền thống có một thế mạnh vượt trội so với mẫu in tràn viền chạy chữ đó là Quý vị có thể thỏa sức sáng tạo nội dung trên chiếc túi của mình bằng những hình ảnh, font chữ độc đáo, mới lạ, từ đó giúp chiếc túi in thêm phần khác biệt, đăng trưng và có điểm nhấn.

Chi phí thấp, dễ dàng in ấn

Với mẫu in truyền thống, các nhà sản xuất thường không giới hạn về số lượng túi in như hình thức in tràn viền. Quý vị có thể đặt in từ 10 cuộn với chi phí in rẻ. Điều này giúp Shop dễ dàng điều chỉnh ngân sách, hạn chế được việc tồn đọng vốn vào chi phí đóng gói.

NHẬN BÁO GIÁ IN SỐ LƯỢNG NHỎ

3. Lưu ý khi in túi niêm phong mẫu truyền thống

Mặc dù mẫu túi in truyền giúp shop dễ dàng sáng tạo các mẫu túi in đẹp mắt, thu hút nhưng trong việc thiết kế market in lại đòi hỏi tính tỷ mỉ và độ chuẩn xác cao.

Phần tử in cần được căn chỉnh phù hợp, cân đối

Do mẫu in truyền thống là hình thức in cục bộ từng phần trên bề mặt túi, nên designer phải thật tỷ mỉ trong việc cân đối phần tử in. Người thiết kế phải đặt để phần từ in vào những vị trí sao cho cân đối với sản phẩm khi đóng gói hàng thực tế. Từng size túi cần có những khoảng cách phân bố phần tử in khác nhau. Ví dụ: size 25×35 nội dung in cần cách đáy tối thiểu 3cm, cách 2 bên 2,5cm. Đây là tiêu chuẩn giúp hiện thị hết nội dung in khi đóng gói, nếu không dễ bị khuyết thông tin do những nếp gấp ở các cạnh.

Dễ nhầm lẫn, thiếu sót thông tin

Mẫu in truyền thống thường được in ấn khá nhiều thông tin. Vì thế, việc soát lỗi cũng trở nên mất nhiều thời gian hơn, nếu không dễ dẫn tới các thiếu sót nội dung hoặc sai chính tả trong khâu lên mẫu.

Các size túi khác nhau cần trục in và khuôn in khác nhau

Nếu in túi tràn viền, trục in size lớn có thể sử dụng in cho các size túi nhỏ hơn thì với mẫu truyền thống mỗi 1 size in cần 1 trục khác nhau. Bởi khi kích thước các phần tử in thiết kế chỉ phù hợp với cách của từng size túi nhất định thì sẽ không thể dùng chung các size túi.

In 2 kích thước sẽ cần 2 khuôn in hoặc trục in khác nhau

Chính vì các lý do đó, khi đặt in ấn túi niêm phong mẫu truyền thống Quý vị cần lựa chọn đơn vị in túi niêm phong uy tín, có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có cam kết đảm bảo về chất lượng dịch vụ. Túi Gói Hàng (Tuigoihang.vn) là đơn vị đạt tiêu chuẩn xuất khẩu quốc tế, nơi đảm bảo các tiêu chí về giá và chất lượng giúp Quý vị yên tâm gửi gắm niềm tin.


Một vài hình ảnh về nhà máy Tuigoihang.vn – đơn vị top 1 sản xuất túi niêm phong tại Việt Nam

Các ưu đãi lớn khi đặt in túi niêm phong truyền thống tại Tuigoihang.vn :

  • Miễn phí thiết kế mẫu in: giúp Quý vị khách hàng có được bản in nổi bật, độ nhận diện thương hiệu cao.
  • Miễn phí công in khi đặt in số lượng lớn: đây là ưu đãi chỉ có riêng tại Tuigoihang.vn. Với chính sách miễn phí công in túi chạy chữ, giá túi đã in thậm chí tiết kiệm hơn với giá túi chưa in.
  • Miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội – Hồ Chí Minh và hỗ trợ phí giao hàng các khu vực khác

Quý vị cần đặt in túi niêm phong truyền thống vui lòng liên hệ ngay Tuigoihang.vn tại các kênh:

Xin cảm ơn quý vị đã theo dõi bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *