fbpx

Top 11 Phần Mềm Tạo Logo Shop – Đơn Giản – Miễn Phí

5/5 - (6 bình chọn)

Tuigoihang.vn xin chào quý vị chủ shop!

Tạo logo bán hàng là một trong những việc quan trọng đầu tiên mà một shop online cần làm khi bắt đầu kinh doanh online. Logo bán hàng online nổi bật giúp shop tăng độ nhận diện với khách hàng đồng thời nâng cao giá trị sản phẩm.

Với nguồn ngân sách hạn hẹp, không hẳn shop nào cũng có điều kiện để thuê các dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp. Do vậy Tuigoihang.vn tổng hợp giúp các shop 10 phần mềm tạo logo bán hàng online miễn phí, dễ sử dụng với kho giao diện hàng ngàn mẫu logo đẹp.

Nội dung đang cập nhật...

Top 11 phần mềm tạo logo bán hàng miễn phí

túi gói hàng in logo
ĐẶT IN TÚI NIÊM PHONG - GIẢM NGAY 10% IN LẦN ĐẦU

1. Phần mềm Logo Maker

Đây là phần mềm thiết kế logo online miễn phí, rất dễ sử dụng. Ngay cả những  người không chuyên hoặc không biết gì về thiết kế logo shop cũng có thể tạo logo mang dấu ấn riêng biệt cho mình.

Quý vị chỉ cần thao tác tùy chỉnh trong template với phông chữ, layout,… cho cân đối về màu sắc, hợp thẩm mỹ.

Logo Marker có thư viện hiệu ứng đa dạng, phong phú,… chắc chắn sẽ không làm quý vị thất vọng. Dù tạo logo cho shop kinh doanh ngành hàng nào thì Logo Marker chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi mong muốn của quý vị.

Link truy cập: https://www.logomaker.com/

phần mềm tạo logo bán hàng online logomaker

Chọn danh mục, điền tên thương hiệu và slogan rồi tạo Logo chỉ trong vài phút

ứng dụng tạo logo online logomaker

Sau khi click tạo logo, ứng dụng sẽ list ra hàng trăm lựa chọn bắt mắt với các tùy chỉnh

2. Phần mềm Flaming Text

Là phần mềm tạo logo shop Online trực tuyến, có kho biểu tượng lên tới hàng nghìn hình, liên tục được cập nhật theo xu hướng. 

Nếu quí vị là người không chuyên thì nên lựa chọn phần mềm này. Nó sẽ đưa ra những gợi ý phù hợp nhất với ngành hàng mà quí vị hướng tới.

Flaming Text cho phép người dùng thao tác thao tác trên 1 trang duy nhất, quí vị chỉ cần xử lý tất cả những gì mình mong muốn trên một trang vô cùng tiện lợi và dễ dàng quan sát.

Link truy cập: https://flamingtext.com/

Phần mềm tạo Logo Flaming Logo Design

Điền tên thương hiệu vào cửa sổ, sau đó click “Get Started”

App tạo logo shop bán hàng Flaming Text

Sau khi click, phần mềm sẽ gợi ý cho shop các mẫu logo đẹp mắt và phù hợp. Để edit logo theo ý muốn, quý vị chỉ cần click vào logo và tùy chỉnh theo yêu cầu. Chỉ sau một vài bước thực hiện, chắc chắn quý vị sẽ sở hữu một logo shop Online ấn tượng.

3. Phần mềm AAA Logo

Phần mềm AAA logo thực chất là một phần mềm thiết kế logo bán hàng chuyên nghiệp nhưng được thao tác vô cùng đơn giản. AAA Logo không phải là phần mềm trực tuyến, nó yêu cầu người dùng phải cài đặt trên Laptop hoặc PC.

Với thư viện 8000 biểu tượng, với 500 mẫu logo thiết kế miễn phí, ngoài ra, quí vị cần mất phí để sử dụng chúng.

Sự kết hợp khéo léo giữa hiệu ứng và các nhóm đối tượng sẽ giúp quý vị tạo ra những logo shop mang đậm dấu ấn riêng, nổi bật vượt trội.

AAA logo cho phép xuất file với độ phân giải cao, sắc nét. 

Mặc dù là phần mềm tạo logo shop chuyên nghiệp nhưng giao diện trực quan khá thân thiệt với người dùng, quí vị sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen với nó.

Link truy cập: https://www.aaa-logo.com/

AAA logo xây dựng những template có sẵn gợi ý về các ngành nghề để các shop có thể lựa chọn các mẫu logo shop online phù hợp

4. Phần mềm Logo Design Studio

Khác biệt với hầu hết các phần mềm thiết kế logo shop khác, phần mềm Logo Design Studio cho phép người dùng tạo ra những logo động. Quí vị có thể chèn những video ngắn hoặc những câu slogan tùy ý. Hoặc người dùng có thể ghép các hình ảnh với nhau để tạo ra logo như mong muốn.

Logo Design Studio cho phép người dùng sao chép các mẫu có sẵn mà không cần quan tâm đến bản quyền.

Mọi thao tác thêm bớt, sửa, xóa trên ứng dụng này cũng không quá khó khăn.

Sử dụng Logo Design Studio là người dùng hoàn toàn yên tâm về quyền sở hữu trí tuệ. Người dùng có thể thoải mái sáng tạo nững mẫu logo riêng mà không sợ vi phạm bản quyền.

Link truy cập: https://logo-design-studio-pro.en.softonic.com/

Tạo logo shop bán hàng online với Logo-Design Studio

Người dùng tùy chỉnh các mẫu có sẵn kết hợp text để tạo dựng logo shop của riêng mình.

5. Phần mềm Inkscape

InkScape là phần mềm tạo logo shop miễn phí giúp quí vị tạo ra những logo đẹp mắt và phong cách. Tuy nhiên, đây không phải là phần mềm trực tuyến, người dùng cần cài dặt trên máy tính để sử dụng. Và phần mềm này đòi hỏi người dùng cần biết một chút về cách sử dụng thì sẽ tạo ra những logo shop chuyên nghiệp.

Phần mềm xử lý đồ họa vector với công cụ chỉnh sửa ảnh linh hoạt. Người dùng có thể xoay, kéo, làm lệch,… các hình khối môt cách dễ dàng.

Link truy cập: Inkscape.org

6. Tạo logo shop với Logo Ease

Logo Ease là phần mềm tạo logo miễn phí trực tuyến. Chỉ một vài thao tác trong vài phút quý vị đã có thể taọ ra những logo shop ưng ý. 

các bản thiết kế sau đó được lưu định dạng PNG, JPG, EPS,… quý vị có thể tùy chọn.

So với một phần mềm phải trả phí thì Logo Ease hoàn toàn tương đương về các tính năng, người dùng không bị gò bó trong bất cứ khuôn khổ nào. Quý vị có thể thỏa sức sáng tạo logo shop với kho thư viện ứng dụng, hiệu ứng có sẵn. Đặc biệt, Logo Ease có tính năng gợi ý mẫu để bạn có thể lựa chọn trong trường hợp bí ý tưởng.

Link truy cập: https://www.logoease.com/

Tạo logo sop miễn phí với logo ease


Để truy cập tạo logo shop miễn phí, quý vị cần tạo 1 tài khoản đăng ký

Cách làm logo shop online trực tuyến


Sau khi đăng ký thành công, quý vị truy cập kho mẫu logo shop có sẵn để lựa chọn mẫu phù hợp với shop mình. Thay đổ một số thuộc tính để sở hữu ngay một logo shop online free.

7. Phần mềm tạo Logo shop Looka Logo Maker

Looka Logo Maker là phần mềm ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI giúp người dùng tạo ra một logo mà bạn yêu thích. Tất cả chỉ trong một vài cái nhấp chuột.

Looka Logo Maker lấy tên công ty, lĩnh vực bạn kinh doanh, sau đó yêu cầu người dùng lựa chọn màu sắc mong muốn,… làm cảm hứng sáng tạo, sau đó tạo ra các mẫu logo phù hợp cho bạn.

Chỉ chưa đầy 1 phút load máy, Looka Logo maker đã đưa ra hơn 10 mẫu logo mà bạn có thể lựa chọn.

Đặc biệt, phần mềm này còn có các công cụ giúp người dùng có thể thay đổi một số yếu tố như màu sắc, phông chữ, bố cùng để đảm bảo rằng quý vị sẽ ưng ý tuyệt đối về sản phẩm của mình.

Link truy cập: https://looka.com/logo-maker/

Tạo logo shop bán hàng với Looka


Điền tên thương hiệu  sau đó nhấp “Get started”

Nhập thông tin shop với Looka

Nhập thêm các thông tin như: dòng sản phẩm gì, màu sắc,…

Hàng nghìn mẫu logo đẹp mắt đã được hình thành phù hợp với thông tin shop, sologan mà quí vị đã cung cấp trước đó.

8. Jeta Logo Designer – phần mềm tạo logo shop chuyên nghiệp

Không chỉ những người tay ngang, nghiệp dư mà ngay cả những nhà thiết kế chuyên nghiệp cũng đánh giá rất cao phần mềm này.

Logo Designer với thư viện 5000 biểu tưởng khác nhau bằng vector, 400 mẫu logo thiết kế sẵn và 200 phong cách khác nhau. Người dùng có thể thỏa sức sử dụng lắp ghép theo ý tưởng của mình để tạo logo shop ưng ý nhất.

Đặc biệt phần mềm tạo logo shop này cho phép người dùng xuất file vector tiện lợi và dễ dàng. Như vậy dù trong kích thước nào, logo của quý vị cũng sắc nét và nổi bật.

Link truy cập: http://www.jeta.com/logos/

App tạo logo shop Jeta miễn phí

 

Khá giống với AAA logo, jeta cho phép người dùng truy cập kho template có sẵn để tạo logo theo mẫu có sẵn.

Tự tạo log bán hàng cùng jeta

 

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tự tạo logo shop theo những hiệu ứng mà màu sắc sẵn có.

9. Logo Snap

Logo Snap có lẽ là phần mềm khá quen thuộc với nhiều người.Quý vị có thể tạo logo shop hoặc các hình ảnh khác tùy mục đích sử dụng một cách đơn giản.

Các mẫu thiết kế được lưu trữ trong trình làm việc. Quý vị có thể sửa, xóa, thay thế bất cứ khi nào. 

Phần mềm thiết kế logo snap cũng giống các phần mềm khác, có sẵn một kho các mãu thiết kế sẵn để người dùng có thể lựa chọn. Nếu bí ý tưởng, bạn có thể vận dụng tính năng này để tạo ra những logo như mong muốn.

Logo Snap có giao diện  làm việc vô cùng đơn giản, thân thiện với người dùng. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen với nó.

Link truy cập: https://www.logosnap.com/

Phần mềm logo Snap

Điền thông tin vào ô trống, nhấp Apply, Logo snap tạo ra hàng loạt các logo đẹp mắt.

10. Online Logo Maker

Phần mềm tạo logo shop Online Logo Maker cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua nếu bạn đang không biết thiết kế logo shop như thế nào.

Dù chưa biết một chút gì về thiết kế logo thì bạn cũng sẽ không gặp quá nhiều khó khăn với Online Logo Maker.

Nếu quý vị đang xây dựng bộ hình ảnh nhận diện thương hiệu mà không muốn bỏ chi phí quá lớn thì có thể tham khảo phần mềm này. Qúy vị hoàn toàn có thể xây dựng hình ảnh trong thời gian ngắn mà vẫn vô cùng bắt mắt, chuyên nghiệp.

Link truy cập: https://www.onlinelogomaker.com/

Phần mềm Online Logo Maker


Nhập thông tin theo yêu cầu, chỉnh sửa màu sắc, font chữ, kiểu chữ,… nhấp Preview để xem trước logo shop đã tạo. Nhấp save down load để tại về máy. Vậy là quý vị đã thiết kế được 1 logo shop đẹp mắt, mang dấu ấn riêng, hoàn toàn miễn phí.

11. Phần mềm Build Your Logos

Link truy cập: https://buildyourlogos.com/

Build Your Logo hay còn gọi là AI Logo Maker cũng là một phần mềm tạo dựng logo trực tuyến đơn dàng, dễ dàng thao tác ngay cả với người chưa từng thiết kế hình ảnh. Với vốn tài nguyên sẵn có, người dùng chỉ cần nhập thông tin, lựa chọn font chữ, lựa chọn biểu tượng là có ngay một Logo đẹp mắt như mong muốn.

Phần mềm tạo logo bán hàng

Nhập tên thương hiệu

Các bước thực hiện như sau: 

Bước 1: Đăng nhập tài khoản: Nhập thông tin chi tiết, bao gồm cả chi tiết liên hệ và nhập thông tin đăng nhập để sử dụng trình tạo logo miễn phí.

Bước 2: Nhập các trường thông tin theo hướng dẫn bao gồm: tên thương hiệu, sologan. Lựa chọn kiểu logo muốn thiết kế như: 3D, Wings, Fire, 2D,…

Bước 4: Tải ảnh logo vừa tạo.

Tải logo vừa tạo với phần mềm AI Logo Maker

Lựa chọn Logo thương hiệu sau đó tải xuống bằng cách nhấp nút tải xuống. Nhấp nút chỉnh sửa nếu chưa hài lòng về sản phẩm sau thiết kế.

Tăng độ nhận diện thương hiệu bằng túi gói hàng in logo

Khi đã có 1 logo bán hàng chuyên nghiệp thì việc đóng gói hàng online cũng cần được lưu ý bởi ấn tượng ban đầu với khách hàng là cực kỳ quan trọng. Một đơn hàng được đóng gói chỉn chu với túi gói hàng in logo sẽ được đánh giá cao, tăng thêm giá trị cho sản phẩm được đóng gói.

Sử dụng túi niêm phong in thương hiệu là lựa chọn của rất nhiều shop bán hàng online hiện nay nhằm tăng độ nhận diện.

Một số mẫu in thương hiệu đẹp:

Xem thêm chi tiết tại: https://tuigoihang.vn/tui-goi-hang-in-logo/

Trên đây là top 10 phần mềm tạo logo shop miễn phí – dễ sử dụng nhất hiện nay. Chúc quý vị có thể vận dụng thành thạo, xây dựng cho shop mình những mẫu logo độc đáo, lạ mắt, chuyên nghiệp và đậm phong cách riêng biệt. Mọi ý kiến đóng góp hoặc đặt câu hỏi vui lòng comment trong phần bình luận của bài viết.

Cám ơn Quý vị đã đón đọc, chúc quý vị kinh doanh thuận lợi!


Bản quyền hình ảnh và content sản phẩm thuộc Túi Gói Hàng, được đóng dấu bản quyền bởi DMCA – vui lòng không reup dưới mọi hình thức

Nội dung đang cập nhật...

2 thoughts on “Top 11 Phần Mềm Tạo Logo Shop – Đơn Giản – Miễn Phí

  1. Michael Clark says:

    Cảm ơn vì đã chia sẻ những tài nguyên thiết kế logo hữu ích này. Tôi sử dụng https://buildyourlogos.com/ để tạo biểu trưng. Và điều này phù hợp nhất với tôi vì nó có một bộ sưu tập phông chữ và bảng màu tuyệt vời. AI Logo Maker này rất thân thiện với người dùng vì nó hiểu nhu cầu thiết kế logo của tôi. Vì vậy, tôi cũng khuyên bạn nên thêm công cụ này vào danh sách của bạn.

    • admin says:

      Tuigoihang.vn xin chân thành góp ý về bài viết của Quý vị! Chúng tôi sẽ update thêm vào nội dung để có thêm lựa chọn cho Quý vị độc giả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *