fbpx

Best Express Tracking 24/7 – Theo dõi lịch trình đơn hàng nhanh chóng

3/5 - (1 bình chọn)
TRA CỨU VẬN ĐƠN
Ví dụ: SPXVN023050385634

Best Express là hãng vận chuyển thành lập năm 2019, sau hơn 2 năm xây dựng và phát triển, hiện nay Best Express đã mở rộng ra 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Độ phủ lên đến 99% với hệ thống 7 trung tâm phân loại và 23 trung tâm phân loại quy mô nhỏ.

Bên cạnh phục vụ khách hàng tạo đơn trực tiếp thì best còn liên kết vận chuyển với các sàn TMĐT như Shopee, Lazada, Tiki,… Để tra cữu mã vận  đơn Best Express nhanh chóng

Thông tin liên hệ của hãng vận chuyển Best Express:

 • Địa chỉ chính: Lầu 21, Tháp A2, Tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TPHCM, Việt Nam.
 • Hotline: 19001031
 • Trang website: https://www.best-inc.vn/
 • Email: cskh@best-inc.com

1. Cách lấy mã vận đơn Best Express:

túi gói hàng in logo
ĐẶT IN TÚI NIÊM PHONG - GIẢM NGAY 10% IN LẦN ĐẦU
 • Nếu quý vị là người gửi: Xem trên giấy biên nhận khi gửi hàng thành công hoặc xem trên đơn hàng Online khi tạo đơn thành công qua App/Website Best Express.

Mã vận đơn Best Express

Mã vận đơn Best Express khi tạo trên App/Website

 • Nếu quý vị là người nhận: Có thể gọi điện hỏi trực tiếp hỏi người gửi hoặc gọi điện lên tổng đài 19001031 cung cấp một số thông tin như đơn vị bán hàng, địa chỉ, số điện thoại và một số thông tin cơ bản khác để được nhân viên CSKH hỗ trợ.
 • Đối với đơn hàng trên sàn TMĐT như Shopee người bán và người mua có thể lấy mã vận đơn nhanh chóng trong phần Thông tin vận chuyển.

Cách lấy mã vận đơn Best express trên shopee

Lấy mã vận đơn Best Express trên sàn TMĐT Shopee bằng cách truy cập vào mục Thông tin vận chuyển.

Mã vận đơn best express trên giấy in

Mã vận đơn Best Express khi tạo trên App/Website

2. Cách tra cứu vận đơn – tra cứu lịch trình đơn hàng Best Express

Cách 1: Nhập mã vận đơn vào ô trống trên đầu bài viết và click Tra cứu

cách tra cứu lịch trình đơn shopee express

Dữ liệu Quý vị tra cứu được tại đây chính là dữ liệu được update trực tiếp từ trang web kiểm tra vận đơn của hãng vận chuyển Best Express mà Tuigoihang.vn đã đồng bộ. Ngoài Best Express, tại Tuigoihang.vn Quý vị còn có thể tra cứu lịch trình đơn hàng của nhiều hãng vận chuyển khác.

Cách 2: Truy cập tra cứu trực tiếp tại trang https://www.best-inc.vn/.  Sau đó Quý vị nhập mã vận đơn rồi click Theo dõi hành trình.

Tra cứu mã vận đơn Best Express

Nhập mã vận đơn vào ô trắng >> Tra cứu

Thông tin đơn hàng được hiển thị chị tiết khi tra cứu mã vận đơn.

3. Một số câu hỏi thường gặp về tra cứu vận đơn Best Express

 • Best Express giao hàng trong bao lâu?

Thời gian giao hàng của Best Express thường sẽ giao động từ 1-7 ngày. Với các đơn giao trong cùng thành phố khoảng 1-3 ngày. Với các đơn hàng ngoại tỉnh giao hàng khoảng 3-7 ngày. Thời gian này bao gồm cả thời gian chuyển kho và giao đến địa chỉ của người nhận.

 • Để thay đổi thông tin giao hàng tôi phải làm gì?

Quý vị có thể thay đổi thông tin qua Website hoặc ứng dụng tạo đơn Best Express. Hoặc đơn giản nhất là gọi điện đến tổng đài 1900 1031 vào khung giờ từ 7h30 – 19h từ thứ 2 đến thứ 6, vào 8h -17h vào thứ 7 và chủ nhật.

 • Tôi có thể hoãn ngày phát hàng bằng cách nào?

Gọi điện đến tổng đài cskh 1900 1031 từ 7h – 19h từ thứ 2 đến thứ 6, 8h – 17h vào thứ 7 và Chủ nhật. Với điều kiện ngày phát mới không vượt quá 5 ngày kể từ ngày phát hàng dự kiến.

 • Vì sao một số đơn không phát được hàng và làm sao để thu hồi lại hàng?

Thông thường có 2 lý do phổ biến không phát được hàng đó là: Phát hàng 3 lần không thành công như gọi điện đầu nhận không nghe máy, bưu tá đến phát không gặp được người nhận hoặc người nhận từ chối nhận hàng.

Trong trường hợp phát hàng không thành công sẽ có thông báo gửi về đầu gửi qua app tạo đơn, hoặc khi tra cứu mã vận đơn Best express trên hệ thống sẽ hiển thị trạng thái đơn hàng. Hàng hoàn sẽ được gửi trả về bưu cục nhận và sẽ được gửi trả cho đầu gửi kèm phụ phí chuyển hoàn.

 • Tôi cần làm gì nếu gói hàng bị mất hoặc hỏng?

Khi phát hiện hàng hóa không được nguyên ven hoặc mất hàng quý vị cần gọi điện ngay tới tổng đài chăm sóc khách hàng 19001031 để được hỗ trợ xử lý kịp thời và đạt hiệu quả cao nhất. Thời gian làm việc từ 7h30 – 19h từ thứ 2 đến thứ 6 và 8h-17 thứ & và Chủ nhật.

Trên đây là một vài thông tin về cách tra cứu vận đơn, tra cứu lịch trình đơn hàng Best Express và giải đáp một số câu hỏi thường gặp khi gửi hàng qua Best Express. Hy vọng bài viết giúp ích được Quý vị là người mua hoặc người bán. Mọi ý kiến đóng góp, xin mời Quý vị comment ngay phía bên dưới để Tuigoihang.vn sớm update thông tin!

Xin chân thành cám ơn Quý vị đã theo dõi bài viết!


Bài viết được phát triển bởi đội ngũ Túi Gói Hàng – vui lòng không sao chép, reup dưới mọi hình thức!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *