Định vị bưu gửi Viettelpost:

Ví dụ: SHOPEEVTP97247104

Đã bán hơn 100.000 cuộn
Top 1 bán túi gói hàng tại Shopee

Đã bán hơn 50.000 cuộn
Top 1 bán giấy in nhiệt tại Shopee

Viettel Post là một đơn vị thành viên của Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel chuyên kinh doanh các dịch vụ Chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế; Dịch vụ Logistics,… Hiện nay, ViettelPost là một trong những đơn vị vận chuyển lớn nhất Việt Nam với mạng lưới bưu cục phủ sóng 63 tỉnh thành toàn quốc.

Cước vận chuyển hàng của Viettelpost khá hợp lý nên đây là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều shop bán hàng online. Vì vậy trong bài viết này sẽ tổng hợp một số thông tin hữu ích về: cách tra vận đơn viettel, các định vị bưu cục viettel, cách tra cứu hành trình đơn hàng viettel,… Hứa hẹn mang tới Quý vị các thông tin kịp thời nhất!

Thông tin liên hệ của hãng vận chuyển Viettel Post :

 • Trụ sở chính: Km2, Đại lộ Thăng Long, hường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
 • Hotline: 19008095
 • Trang website: https://viettelpost.com.vn
 • Email: cskh@viettelpost.com.vn

1. Cách kiểm tra mã vận đơn Viettel Post:

 • Nếu là người bán cần kiểm tra mã vận đơn Viettel để giục giao hàng cho khách hàng thì Quý vị có thể tra mã vận đơn ngay tại kênh quản lý bán hàng của mình. Cụ thể như kênh người bán trên các sàn TMĐT hoặc kênh quản trị đơn hàng của các phần mềm lên đơn.
Tra cứu vận đơn Viettel Post

Ví dụ trên kênh bán hàng Shopee Mã vận đơn Viettel Post tại Việt Nam sẽ bắt đầu bằng kí tự VTP

 • Nếu gửi hàng trực tiếp tại bưu cục Viettel, Quý vị có thể lấy mã vận đơn trực tiếp trên bưu gửi.
 
 • Nếu là người mua thì Quý vị có thể lấy mã vận đơn bằng cách hỏi trực tiếp người bán hoặc nhanh chóng nhất là lấy mã vận đơn tại chi tiết đơn đặt hàng.

Mã vận đơn VTP sẽ hiển thị ngay tại mục thông tin vận chuyển trong đơn đặt hàng

2. Cách tra cứu vận đơn Viettel Post, tracking lịch trình đơn Viettel

Cách 1: Nhập mã vận đơn vào ô trống phía trên đầu bài viết rồi click Tra cứu

Dữ liệu Quý vị tra cứu được tại đây chính là dữ liệu được update trực tiếp từ trang web kiểm tra vận đơn của hãng vận chuyển Viettel Post mà Tuigoihang.vn đã đồng bộ. Ngoài Viettel Post , tại Tuigoihang.vn Quý vị còn có thể tra cứu lịch trình đơn hàng của nhiều hãng vận chuyển khác.

Cách 2: Truy cập tra cứu trực tiếp tại trang https://viettelpost.com.vn/ .  Sau đó Quý vị nhập mã vận đơn rồi click Tra cứu.

Cách 3: Tải App ViettelPost trên App Store hoặc CH Play. Nhấp vào đơn hàng ngay bên dưới để xem tất cả đơn hàng mà Quý vị gửi bằng số điện thoại đang đăng  vào ứng dụng Viettel Post

Lưu ý: App Viettel Post chỉ xem được các đơn hàng do số điện thoại này đăng ký khi gửi, không xem được mã vận đơn khác của số điện thoại khác.

3. Một số câu hỏi thường gặp về tra cứu vận đơn Viettel Post

 • Viettel Post giao hàng trong bao lâu?
  VTP  giao hàng trong thời gian khoảng 2-5 ngày tùy khu vực. Nếu Quý vị là người mua ở các tỉnh thành Hà Nội – Hồ Chí Minh thì nên đặt hàng giao hỏa tốc với lựa chọn Shopee Express Instant từ các shop nội thành để nhận hàng trong ngày.
 • Viettel Post có hỗ trợ giao lại hàng không?

  Nếu người nhận có việc bận tại thời điểm giao hàng, bưu tá sẽ lưu ý và giao lại vào ca sau hoặc ngày mà người nhận hẹn.

  Viettel Post luôn cố gắng giao lại, hỗ trợ quý khách để giao hàng thành công. Tuy nhiên đối với các đơn hàng bị phía người nhận trễ hẹn nhận hàng quá 3 lần, Viettel Post sẽ chuyển trạng thái đơn hàng thành không giao được hàng và tiến hàng trả lại hàng cho quý khách.

 • Viettel Post có chính sách bồi hoàn hàng hóa khi hàng hóa bị mất đối với khách hàng sử dụng dịch vụ thu hộ tiền COD như thế nào?

  Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ thu hộ tiền COD được đền bù tối đa 100% số tiền thu hộ không bao gồm lợi nhuận và tối đa không quá 30 triệu đồng.

  Ghi chú: đơn vị gốc có biên bản thỏa thuận bồi thường giảm giá tối đa dựa theo giá trị đầu vào của bưu gửi.

Trên đây là một vài thông tin chính về cách kiểm tra vận đơn Vietpost, rất hy vọng bài viết giúp ích Quý vị!
Mọi ý kiến đóng góp xin mời Quý vị comment ngay phía dưới. Chúc Quý vị thành công!

Trang chủ

Đặt tại Shopee

Một số câu hỏi thường gặp về tra cứu vận đơn Viettel Post:

Hiện tại Viettel Post có mạng lưới chuyển phát phủ sóng toàn quốc với thời gian giao hàng từ 1-5 ngày tùy khu vực.

Để tra cứu vận đơn, tra cứu lịch trình Viettel Post bắt buộc phải dùng mã vận đơn để tra cứu, không sử dụng được theo tên hoặc số điện thoại người mua.


Bản quyền hình ảnh và content sản phẩm thuộc Túi Gói Hàng, được đóng dấu bản quyền bởi DMCA – vui lòng không reup dưới mọi hình thức

4.8/5 - (6 bình chọn)

Xem theo danh mục: