fbpx

Cách Đăng Shopee Video Gắn Link Sản Phẩm Ăn Mã Giảm Giá

Đánh giá bài viết

Tuigoihang.vn xin chào Quý vị độc giả!
Nếu bạn đang thấy Shopee push nhiều mã giảm giá trên Shopee Video và các shop khác đã mạnh tay xây dựng Shopee video để khách hàng lấy mã giảm giá thì đây là bài viết hữu ích nhất với bạn lúc này. Ecommerce có tính thời điểm, vì vậy vào việc luôn thôi!

1. Shopee Video có gì nổi bật?

túi gói hàng in logo
ĐẶT IN TÚI NIÊM PHONG - GIẢM NGAY 10% IN LẦN ĐẦU
  • Shopee Video có thể tương tác like, bình luận, share như Tiktok Video

Nếu đã từng lướt feed Tiktok hoặc Facebook Reels thì chắc hẳn Quý vị độc giả không còn lạ gì các tương tác trên nền tảng mạng xã hội này như bình luận, like (thả tim), chia sẻ. Nhờ những tương tác này mà các video trên mạng xã hội được đề xuất nhiều hơn, tiếp cận tới lượng lớn người dùng mạng

Shopee Video cũng như vậy, thay vì chỉ gồm những video về giới thiệu sản phẩm thì giờ Shopee còn mở rộng hơn về các video giải trí, hướng dẫn làm đẹp, thực phẩm, hàng tiêu dùng, unbox, review công nghệ,… Tất cả những điều này nhằm hướng tới một nền tảng Shopee Video phong phú đa dạng thu hút người sử dụng.

shop video có gì mới
shop video tương tác như một mạng xã hội

Người dùng có thể like, share thả tim như các mạng xã hội khác tại Shopee Video

  • Shopee Video có thể gắn link sản phẩm và được push nhiều mã giảm giá

Mọi video tại Shopee Video đều có thể gắn link sản phẩm của chính gian hàng đó hoặc sản phẩm của các gian hàng khác có mở chương trình hoa hồng tiếp thị liên kết. Điều này nhằm giúp tăng thêm chuyển đổi đơn hàng từ video.

Để kích thích người mua xem video và người bán sáng tạo video, Shopee đã bung rất nhiều mã giảm giá sốc chỉ có tại Shopee Video, nghĩa là người mua cần xem video và đặt hàng tại sản phẩm được gắn trong video để sử dụng mã giảm giá.

Rất nhiều mã giảm giá cực sốc được Shopee push riêng cho Shopee Video
Nếu Quý vị là nhà bán hàng cần túi niêm phong thì có thể ghé ngay Shopee Video của Tuigoihang.vn tại: https://sv.shopee.vn/me/129212650

  • Tuy nhiên, tính tới hiện tại, Shopee Video vẫn đơn thuần là nền tảng bán hàng, yếu tố giải trí chưa cao

Đã qua tới 2 tháng trải nghiệm, Shopee Video vẫn đơn thuần là nền bán hàng thương mại điện tử hơn là nền tảng giải trí như Tiktok. Đây là nhận định chủ quan dựa trên trải nghiệm của Tuigoihang.vn, chắc hẳn rất nhiều Quý vị độc giả khi theo dõi bài viết có cảm nhận tương tự. Để làm được như Tiktok khi có tới hơn 49 triệu người chắc chắn Shopee cần một khoảng thời gian dài với thách thức không hề nhỏ. Là nhà bán hàng, chúng ta có quyền hy vọng rằng Shopee Video sẽ mang tới trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

2. Cách đăng video trên Shopee Video

Để dễ dàng đăng tải video trên Shopee Video, Quý độc giả có thể thao tác theo các bước dưới đây:

cách đăng video trên shopee video

Bước 1: Tại App Shopee, vào mục Video phía dưới thanh công cụ

cáhc them video lên shopee

Bước 2: Lựa chọn video trên điện thoại hoặc quay một video ngắn.
Sử dụng các công cụ có sẵn để chỉnh sửa video thu hút như thêm nhạc, bộ lọc, thêm hiệu ứng.

Bước 3: Thêm tiêu đề video thật thu hút, gắn kèm các hagtags để tăng thêm phần tương tác

cách gắn link sản phâm vào shopee video

Bước 4: Thêm sản phẩm vào video
Có thể sử dụng sản phẩm của chính shop hoặc các sản phẩm của shop khác, thường là các shop có mở chương trình hoa hồng tiếp thị liên kết.

cách thêm mã giảm giá vào shopee video

Bước 5: Thêm các mã giảm giá của Shopee, đây là các mã được Shopee push cho riêng Video của Shop, người bán sẽ không mất phần doanh thu cho các mã này.

Bước 6: Ấn Đăng để hoàn tất thiết lập, Video sẽ được hiển thị trên Shopee Video trong chốc lát.

Để kéo người mua vào xem video, Quý độc giả có thể lấy link video rồi gửi cho toàn bộ khách hàng tại Shopee bằng tính năng tin nhắn quảng bá, hoặc share video lên các nền tảng mạng xã hội.

Ngoài ra, Quý độc giả có thể gắn link kênh Shopee Video của shop vào homepage của Shop tại Shopee bằng tính năng trang trí shop.

> Chi tiết cách gắn link Shopee Video vào banner mới Quý độc giả theo dõi chi tiết tại bài viết: Cách gắn link Shopee Video vào banner trang trí shop

Trên đây là các thông tin chi tiết về Shopee Video, Tuigoihang.vn sẽ luôn update khi có các thông tin mới nhất. Mọi thông tin cần giải đáp, xin vui lòng bình luận ngay phía bên dưới hoặc inbox cho Túi Gói Hàng!
Tuigoihang.vn xin chân thành cám ơn Quý khách!

1 thoughts on “Cách Đăng Shopee Video Gắn Link Sản Phẩm Ăn Mã Giảm Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *