fbpx

[IN THEO YÊU CẦU] Túi Đóng Hàng Trắng Sứ In 1995 Store

Đánh giá bài viết

1995 Store là thương hiệu thời trang chuyên quần áo, phụ kiện túi xách dành cho nam giới. Tiêu chí của 1995 Store là mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất từ sản phẩm đến dịch vụ.

Chính vì vậy, bên cạnh sản phẩm độc đáo, chất lượng thì 1995 Store cũng rất chỉnh chu về dịch vụ chăm sóc khách hàng, đặc biệt là cách đóng gói sản phẩm để có thể gửi tới tay khách hàng một sản phẩm không chỉ đẹp mà bao bì đóng gói cũng rất ấn tượng.

Tuigoihang.vn chính là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp được 1995 Store lựa chọn để hợp tác sản xuất túi đóng hàng in 1995 Store.

Vậy Tuigoihang.vn đã tiếp nhận thông tin, mong muốn in túi đóng hàng của 1995 Store như nào? Quy trình để sản xuất bao in thương hiệu 1995 Store ra sao? Trong bài viết này Tuigoihang.vn sẽ tóm tắt ngắn gọn giúp quý vị có góc nhìn trực quan nhất.

A. Một vài nét về thương hiệu 1995 Store

túi gói hàng in logo
ĐẶT IN TÚI NIÊM PHONG - GIẢM NGAY 10% IN LẦN ĐẦU
 • Facebook: 1995 Store
 • Gmail: phamvandao1995@gmail.com
 • Địa chỉ: Long Hưng, Nam Thanh, Nam Trực , Nam Định
 • Sản phẩm: Thời trang – phụ kiện dành cho nam giới
Các sản phẩm thời trang 1995 Store cung cấp

B. Quy trình in túi đóng hàng 1995 Store diễn ra như thế nào?

1. Tuigoihang.vn tiếp nhận yêu cầu in logo túi gói hàng:

Tuigoihang.vn có hệ thống các kênh bán hàng như: Zalo, Hottline, Fanpage, Website… luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu dịch vụ in túi đóng hàng của khách hàng và sẽ hồi đáp theo các quy trình sau:

1.1. Tiếp nhận thông tin in ấn từ khách hàng

Thông qua kênh tiếp nhận thông tin là Zalo: https://zalo.me/0983378341 1995 Store đã gửi mong muốn đặt dịch vụ in túi đóng hàng tới Tuigoihang.vn.

1.2.  Đưa ra một số mẫu in để khách hàng lựa chọn

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, cũng như mong muốn của 1995 Store, Tuigoihang.vn sẽ mời quý khách hàng đại diện của 1995 Store tham khảo ngay bộ 99 mẫu in túi đóng hàng đẹp từ đó có thể đưa ra những ý tưởng độc đáo hơn cho mẫu túi in của thương hiệu mình.

mẫu in logo túi gói hàng trắng
mẫu in logo túi trắng 1

mẫu in logo túi trắng 3

» Xem thêm các mẫu in túi đẹp tại: https://tuigoihang.vn/thiet-ke-in-logo-tui-niem-phong

2. Tư vấn, thiết kế, báo giá sản xuất

2.1. Tìm hiểu về ngành nghề kinh doanh của khách hàng

Đến với Tuigoihang.vn, 1995 Store mong muốn có một chiếc túi đóng hàng vừa đơn giản nhưng ấn tượng và có đủ thông tin về shop. Để làm được điều đó, trước hết đội ngũ tư vấn viên của Tuigoihang.vn sẽ xin thông tin cụ thể về ngành nghề và sản phẩm kinh doanh của khách hàng để chuyển lên bộ phận thiết kế, từ đó mới phác thảo lên những ý tưởng độc đáo, sáng tạo phù hợp với thương hiệu 1995 Store.

2.2. Tư vấn chọn size túi, màu sắc và báo giá

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, Tuigoihang.vn sẽ tư vấn 1995 Store bước đầu tiên là chọn màu túi và các size túi đóng hàng.

Tuigoihang.vn đã xây dựng được bảng màu túi với 15 màu sắc khác nhau và chia làm hai dòng cơ bản là túi đóng hàng cao cấp và túi đóng hàng tiết kiệm. Tuỳ theo nhu cầu, sở thích của mỗi khách hàng mà có thể lựa chọn cho thương hiệu của mình một màu túi tương ứng.

Túi đóng hàng có 6 kích thước thông dụng là 17×30, 25×35, 28×42, 32×45, 38×52 và 45x60cm. Kích thước được tính theo 2 chiều rộng x dài với chiều dài được tính bao gồm cả mép gấp (4cm). Tùy theo số lượng sản phẩm trên 1 đơn hoặc kích thước sản phẩm mà các shop online lựa chọn kích thước phù hợp.

Chính vì vậy, khi đến với Tuigoihang.vn 1995 Store đã dễ dàng và nhanh chóng lựa chọn cho shop mình túi đóng hàng màu trắng sứ size 28*42. Đây là màu túi có độ dày, độ bóng mịn và thẩm mỹ vượt trội, đặc biệt khi kết hợp với phông chữ đen cùng những tạo hình rất ấn tượng tạo ra một chiếc túi đóng hàng phải nói là xuất sắc.

Ngoài những màu túi và kích thước có sẵn thì tuigoihang.vn còn nhận sản xuất sỉ túi đóng hàng theo yêu cầu, tùy biến mọi kích thước

2.3 Báo giá sản xuất

Bước tiếp theo là báo giá sản xuất, đội ngũ tư vấn viên sẽ gửi báo giá túi in thương hiệu dựa trên số lượng túi quý vị đặt in.

Tuigoihang.vn hiện có rất nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng:

 • Chiết khấu ngay 5% tiền túi khi In logo túi đóng hàng từ 1000 túi.
 • Áp dụng chính sách giá sỉ túi gói hàng khi đặt in đối với số lượng từ 500 cuộn – 1000 cuộn.
 • Có xuất hóa đơn và làm hợp đồng mua bán.
 • Giao hàng toàn quốc, gửi xe an toàn – thuận tiện đối với đơn hàng ở các tỉnh.

2.4. Lên mẫu in trên market thiết kế

Bản market túi đóng hàng in thương hiệu 1995 Store sẽ được phác thảo ngay sau khi quý khách hàng đồng thuận về màu túi, size túi cũng như chi phí in. Tuigoihang.vn không giới hạn số lần sửa mẫu tới khi khách hàng ưng ý và chốt mẫu in cuối cùng.

 • Miễn phí 100% phí thiết kế mẫu in theo yêu cầu.

3. Thẩm định duyệt mẫu in.

Kho mẫu túi đóng hàng ship cod in của tuigoihang.vn có đến 3026 màu mực pantone để phù hợp với tone màu đặc trưng của từng thương hiệu. Chúng tôi sẽ thiết kế mẫu in phù hợp nhất, ưng ý nhất tạo độ nhận diện tuyệt đối với thương hiệu của quý vị:

 • Mẫu in được thiết kế nhanh chóng trong vòng 24h.
 • Mẫu thiết kế chuyên nghiệp với đầy đủ các yêu cầu kèm theo chi tiết các thông số trực quan cho sản phẩm.
 • Mọi thiết kế sáng tạo là độc quyền, không trùng lặp, tăng độ nhận diện.
 • Tuigoihang.vn sẽ kiểm tra mẫu in trên tiêu bản in trước khi đi vào in số lượng lớn, đảm bảo sự chính xác tối đa và sự an tâm cho khách hàng.

Mẫu thiết kế in túi gói hàng cuối cùng được lên market cho thương hiệu 1995 Store

4. Sản xuất và giao hàng túi in 1995 Store

Sau khi chỉnh sửa mẫu in và đi đến thống nhất cuối cùng, Tuigoihang.vn sẽ lên luôn lịch sản xuất túi đóng hàng in 1995 Store để khách hàng có được thành phẩm sớm nhất.

 • Thời gian sản xuất nhanh chóng từ 5 – 7 ngày kể từ ngày chốt mẫu in.
 • Từng cuộn sản phẩm sẽ được check list kỹ càng và đóng gói rồi giao đến tay khách hàng.
 • Khách hàng đặt in túi đóng hàng Hà Nội và túi đóng hàng Hồ Chí Minh sẽ được miễn phí vận chuyển.
 • Với đơn hàng ở tỉnh đặt in logo túi đóng hàng, chúng tôi sẽ liên hệ nhà xe để giao hàng thuận tiện và an toàn nhất tới quý vị.
 • Khi khách hàng nhận hàng kiểm tra hàng và thanh toán nốt cho bên vận chuyển.

 TÚI THÀNH PHẨM

Để biết thêm thông tin về sản phẩm hay báo giá sản xuất túi đóng hàng in logo quý khách hàng có thể liên hệ Tuigoihang.vn qua các kênh chăm sóc khách hàng như : Zalo/Hotline. Chúng tôi luôn sẵn sàng và hi vọng được phục vụ quý khách hàng một cách nhiệt tình và chu đáo nhất.

» Xem thêm: Kho các mẫu túi in thương hiệu Hà Nội và Hồ Chí Minh


Bản quyền hình ảnh và content sản phẩm thuộc  Túi Gói Hàng, được đóng dấu bản quyền bởi DMCA – vui lòng không reup dưới mọi hình thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *