fbpx

Túi Gói Hàng Đen Sứ In Thương Hiệu HiMi – In Lẻ Ngay Từ 10 Cuộn

Đánh giá bài viết

HiMi là thương hiệu thời trang nhắm tới phân khúc khách hàng là những người trẻ, yêu thích sự tự do, mang nét riêng, thể hiện cá tính mạnh mẽ. Himi luôn không ngừng phát triển, đổi mới cả về chất lượng sản phẩm, mẫu mã và dịch vụ để thu hút khách hàng nhiều hơn.

Bên cạnh tối ưu về sản phẩm, HiMi còn nâng cấp bao bì đóng gói sản phẩm của mình bằng dịch vụ in logo lên túi gói hàng giúp tăng nhận diện.

Tuigoihang.vn tự hào là đơn vị được Himi lựa chọn trong dự án in túi HiMi màu đen sứ size túi 28×42. Nếu Quý vị quan tâm đến quá trình đặt hàng và sản xuất túi gói hàng in HiMi, tuigoihang.vn sẽ tóm tắt ngắn gọn các công đoạn sản xuất ngay trong bài viết sau đây.

A. Một vài nét về thương hiệu HiMi

túi gói hàng in logo
ĐẶT IN TÚI NIÊM PHONG - GIẢM NGAY 10% IN LẦN ĐẦU
 • Facebook: https://www.facebook.com/HiMishop
 • Sản phẩm: Thời trang trẻ cá tính năng động

B. Quy trình in túi gói hàng HiMi diễn ra như thế nào?

1. Tuigoihang.vn tiếp nhận yêu cầu in logo túi niêm phong:

1.1. Tiếp nhận thông tin in ấn từ khách hàng

Tuigoihang.vn có hệ thống các kênh tiếp nhận yêu cầu đặt túi in túi thương hiệu như sau:

1.2.  Đưa ra một số mẫu in để khách hàng lựa chọn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất túi gói hàng in thương hiệu, tuigoihang.vn đã xây dựng một kho mẫu in ấn đa dạng với hơn 1000+ mẫu in túi niêm phong tuyệt đẹp được lưu trữ trên trang web của chúng tôi. Tại đây, quý vị có thể dễ dàng tham khảo những mẫu in có sẵn để tìm thêm ý tưởng cho túi của mình. Sự đa dạng về màu sắc túi, màu mực in và bố cục đảm bảo sẽ giúp khách hàng lựa chọn một mẫu in phù hợp một cách nhanh chóng.

mẫu in logo túi niêm phong đen sứ Donchemẫu in logo túi niêm phong đen sứ Xexymixmẫu in logo túi gói hàng đen sứ morsela
mẫu in logo túi niêm phong trắngmẫu in logo túi trắng 4

2. Tư vấn, thiết kế, báo giá sản xuất

2.1. Tìm hiểu về ngành nghề kinh doanh của khách hàng

Mỗi ngành hàng sẽ mang những đặc trưng độc đáo và yêu cầu thiết kế túi gói hàng khác nhau. Để đáp ứng được những yêu cầu này, thông tin về ngành nghề kinh doanh của khách hàng là rất quan trọng đối với designer của tuigoihang.vn. Điều này cung cấp cho họ thêm thông tin cần thiết để tạo ra một mẫu túi gói hàng độc đáo và phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Hơn nữa, khi designer có kiến thức về ngành nghề kinh doanh của khách hàng, họ cũng có thể tránh sự trùng lặp và sáng tạo ra những mẫu túi niêm phong gói hàng độc đáo và khác biệt hơn, tạo nên sự độc đáo cho sản phẩm của khách hàng.

2.2. Tư vấn chọn size túi, màu sắc và báo giá

Xưởng sản xuất túi gói hàng Tuigoihang.vn sản xuất tới 15 màu túi hot trend 2023 với 7 kích thước phổ thông 17×30, 20×30, 25×35, 28×42, 32×45, 38×52, 45×60. Tuỳ theo nhu cầu, sở thích của mỗi khách hàng mà có thể lựa chọn cho thương hiệu của mình một màu túi niêm phong và kích thước túi tương ứng.

HiMi là thương hiệu cung cấp các sản phẩm thời trang trẻ trung mang cá tính mạnh mẽ vì thế túi gói hàng đen sứ huyền bí – quyền lực – tính tế là lựa chọn phù hợp nhất để in logo thương hiệu. Với chất liệu nguyên sinh cao cấp, mặt túi bóng mịn, túi đen sứ đang có số bán tốt nhất thị trường hiện nay.

Ngoài những màu túi và kích thước có sẵn thì tuigoihang.vn còn nhận sản xuất sỉ túi gói hàng theo yêu cầu, tùy biến mọi kích thước và màu sắc.

nhà máy sản xuất túi gói hàng đen sứ

2.3 Báo giá sản xuất

Tuigoihang.vn nhận in từ 1000 túi với các gói in như sau:

 • Gói in 10 cuộn = 1000 túi, chiết khấu ngay 5% tiền túi.
 • Gói in 30 cuộn = 3000 túi, chiết khấu ngay 7% tiền túi
 • Gói in 50 cuộn = 5000 túi, chiết khấu ngay 10% tiền túi
 • Gói in từ 100 cuộn = 10,000 túi trở lên, chiết khấu ngay từ 15% tiền túi

Tùy từng gói in mà tuigoihang.vn sẽ gửi báo giá túi gói hàng in thương hiệu phù hợp, đặc biệt số lượng túi in càng lớn chi phí công in càng rẻ.

Một số ưu đãi hiện có tại Tuigoihang.vn:

 • Chi phí in chỉ từ 50đ/túi.
 • Mốc chiết khấu túi lên đến 30%
 • Có xuất hóa đơn và làm hợp đồng mua bán.
 • Giao hàng toàn quốc, trợ giá vận chuyển, gửi xe an toàn – thuận tiện đối với đơn hàng ở các tỉnh.

2.4. Lên mẫu in trên market thiết kế

Sau khi đồng ý về nội dung và bố cục in, thông tin sẽ được chuyển cho nhà thiết kế để thực hiện in ấn. Tại đây, mỗi phần tử in sẽ được mô phỏng chi tiết, với sự minh bạch về khoảng cách giữa chúng, khoảng cách từ chúng đến viền túi, khoảng cách giữa các phần tử in và cả đáy túi.

3. Thẩm định duyệt mẫu in.

 • Mẫu in sẽ được thiết kế trong 24h.
 • Tuigoihang.vn không giới hạn số lần chỉnh sửa mẫu, mẫu in chỉ được sản xuất khi nhận được sự đồng thuận từ phía khách hàng.
 • Mỗi mẫu in là duy nhất, cam kết sự độc quyền, không trùng lặp, tăng độ nhận diện.

4. Sản xuất và giao hàng túi in HiMi

 • 5 – 7 ngày là thời gian sản xuất 1 mẫu in.
 • Từng cuộn túi niêm phong in thương hiệu sẽ được kiểm tra kỹ càng và đóng gói cẩn thận trước khi giao đến tay khách hàng.
 • Những sản phẩm lỗi sẽ bị hủy ngay trong quá trình sản xuất.
 • Khách hàng đặt in túi niêm phong Hà Nội và bịch niêm phong Hồ Chí Minh sẽ được miễn phí vận chuyển.
 • Với đơn hàng ở tỉnh đặt in logo túi đóng hàng, chúng tôi sẽ liên hệ nhà xe để giao hàng thuận tiện và an toàn nhất tới quý vị.
 • Khi khách hàng nhận hàng kiểm tra hàng và thanh toán nốt cho bên vận chuyển.

 TÚI THÀNH PHẨM

mẫu in logo túi niêm phong đen sứ Himi
in logo túi niêm phong đen sứ Himi

5. Các sản phẩm in ấn khác

Bên cạnh in túi shop quần áo, tuigoihang.vn còn nhận in túi hột xoài, in túi zip lụa mờ, in túi zip trong với chi phí siêu rẻ.

In túi hột xoài từ 10kg

In túi zip lụa mờ từ 1000 túi

In túi zip trong từ 1000 túi

In túi gói hàng theo yêu cầu là xu hướng bao bì đóng gói hiện nay. Quý vị có thể liên hệ Tuigoihang qua các kênh chăm sóc khách hàng như Zalo OA của tuigoihang.vn hoặc Hotline 1900 4771 để được hỗ trợ tư vấn các chính sách tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn giải đáp mọi thông tin của Quý vị, cảm ơn vì đã cho Tuigoihang.vn có cơ hội được phục vụ!


Bản quyền hình ảnh và content sản phẩm thuộc  Túi Gói Hàng, được đóng dấu bản quyền bởi DMCA – vui lòng không reup dưới mọi hình thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *