fbpx

Túi Niêm Phong Giá Rẻ Đen Sứ In DONCHÉ Siêu Chất

Đánh giá bài viết

Donché là thương hiệu thời trang nam trẻ trung, năng động thiên hướng phong cách thời trang đường phố. Để phục vụ được các bạn trẻ một cách chuyên nghiệp và hiệu quả hơn trong phát triển nhận diện thương hiệu. Donche đã liên hệ với tuigoihang.vn đặt in thương hiệu túi niêm phong màu đen sứ. Nếu Quý vị quan tâm đến quá trình đặt hàng và sản xuất túi in Donche, tuigoihang.vn sẽ tóm tắt ngắn gọn các công đoạn sản xuất ngay trong bài viết sau đây.

A. Một vài nét về thương hiệu Donche

túi gói hàng in logo
ĐẶT IN TÚI NIÊM PHONG - GIẢM NGAY 10% IN LẦN ĐẦU
 • Facebook: Donche
 • Sản phẩm: Thời trang nam, trẻ trung, thời trang đường phố

B. Quy trình in túi niêm phong Donche diễn ra như thế nào?

1. Tuigoihang.vn tiếp nhận yêu cầu in logo túi niêm phong đen sứ:

1.1. Tiếp nhận thông tin in ấn từ khách hàng

Tuigoihang.vn có hệ thống các kênh tiếp nhận yêu cầu đặt túi in túi thương hiệu như sau:

1.2.  Đưa ra một số mẫu in để khách hàng lựa chọn

Để cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng về túi niêm phong giá rẻ và đẹp, trên trang web của tuigoihang.vn đã xây dựng một kho lưu trữ với hơn 1000+ mẫu túi niêm phong in đẹp. Tại đây, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm mẫu in và bố cục phù hợp với nhu cầu của họ. Đa dạng về màu sắc của túi, màu mực in và bố cục in sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức khi lựa chọn mẫu và thiết kế túi của mình.

2. Tư vấn, thiết kế, báo giá sản xuất

2.1. Tìm hiểu về ngành nghề kinh doanh của khách hàng

Để thiết kế mẫu in độc đáo và sáng tạo, việc tìm hiểu sâu về lĩnh vực kinh doanh của khách hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Điều này đòi hỏi những người thiết kế phải có kiến thức chuyên môn về những giá trị cốt lõi của từng thương hiệu. Chỉ khi họ hiểu rõ ràng về những giá trị cốt lõi đó, họ mới có khả năng tạo ra các mẫu in có hiệu suất nhận diện thương hiệu tối ưu, kết nối mạnh mẽ với tâm hồn của khách hàng, và tránh xa tình trạng trùng lặp với các thương hiệu khác trong cùng lĩnh vực.

Ngoài ra, việc nghiên cứu cẩn thận về ngành kinh doanh cũng giúp tư vấn viên của Tuigoihang.vn cung cấp sự hỗ trợ chuyên nghiệp hơn khi khách hàng cần lựa chọn màu sắc và kích thước túi đóng hàng phù hợp với sản phẩm của họ. Qua đó, tăng cường sự hài lòng của khách hàng và xây dựng mối quan hệ lâu dài với họ trở nên dễ dàng hơn.

2.2. Tư vấn chọn size túi, màu sắc và báo giá

Tuigoihang.vn không đơn thuần là đơn vị cung cấp túi niêm phong thông thường, mà chúng tôi tự hào sở hữu một nhà máy trực tiếp sản xuất túi niêm phong chuyển phát nhanh và in ấn các mẫu túi thương hiệu. Với bộ sưu tập lên đến 15 màu sắc túi hot trend và 7 kích thước phổ biến (17×30, 20×30, 25×35, 28×42, 32×45, 38×52, 45×60), khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm túi phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

Donche là thương hiệu thời trang nam, trẻ trung đã tin tưởng chọn túi niêm phong giá rẻ đen sứ nguyên sinh vô cùng dày dặn và đanh dai để in logo thương hiệu. Với màu túi đen sứ kết hợp cùng mẫu in ngang mang thiên hướng âu hóa hiệu quả.

Không chỉ có sẵn các màu túi và kích thước phổ biến, tuigoihang.vn còn đáp ứng nhu cầu sản xuất sỉ túi niêm phong giá rẻ theo kích thước và các màu sắc đặt biệt theo yêu cầu.

báo dận việt nói về tuigoihang.vn

túi niêm phong đen sản xuất nguyên liệu tuyển chọn

2.3 Báo giá sản xuất

Tuigoihang.vn có rất nhiều mốc số lượng để khách hàng có thể đặt in với giá ưu đãi:

 • Gói in 10 cuộn = 1000 túi
 • Gói in 30 cuộn = 3000 túi
 • Gói in 50 cuộn = 5000 túi
 • Gói in từ 100 cuộn = 10,000 túi trở lên.

Tùy từng gói in mà tuigoihang.vn sẽ gửi báo giá túi niêm phong giá rẻ in thương hiệu phù hợp, đặc biệt số lượng túi in càng lớn chi phí công in sẽ càng rẻ.

Một số ưu đãi hiện có tại Tuigoihang.vn:

 • Giảm ngay 5% tiền túi khi in logo túi niêm phong giá rẻ từ 1000 túi.
 • Miễn phí công in số lượng lớn.
 • Chiết khấu đến 30% tiền túi.
 • Có xuất hóa đơn và làm hợp đồng mua bán.
 • Giao hàng toàn quốc, trợ giá vận chuyển, gửi xe an toàn – thuận tiện đối với đơn hàng ở các tỉnh.

2.4. Lên mẫu in trên market thiết kế

Khi chúng tôi đã hoàn thiện việc đồng thuận về nội dung và cấu trúc phiên bản in, chúng tôi sẽ bắt đầu hợp tác với đội ngũ thiết kế để khởi đầu quá trình xây dựng mẫu in và sản xuất. Tại đây, tất cả các chi tiết liên quan đến các thành phần in sẽ được minh họa rõ ràng, bao gồm khoảng cách giữa các phần in, cũng như chiều dài và chiều rộng của từng phần tử in.

3. Thẩm định duyệt mẫu in.

 • Mẫu in sẽ được thiết kế trong thời gian nhanh chóng trong vòng 24 giờ.
 • Tuigoihang.vn sẽ không áp đặt bất kỳ hạn chế nào về số lần chỉnh sửa mẫu, và việc sản xuất mẫu in sẽ chỉ diễn ra sau khi nhận được sự đồng thuận từ phía khách hàng.

4. Sản xuất và giao hàng túi in Donche

 • 5 – 7 ngày là thời gian sản xuất 1 mẫu in.
 • Từng cuộn túi niêm phong in thương hiệu sẽ được kiểm tra kỹ càng và đóng gói cẩn thận trước khi giao đến tay khách hàng.
 • Những sản phẩm lỗi sẽ bị hủy ngay trong quá trình sản xuất.
 • Khách hàng đặt in túi niêm phong giá rẻ Hà Nội và bịch niêm phong giá rẻ Hồ Chí Minh sẽ được miễn phí vận chuyển.
 • Với đơn hàng ở tỉnh đặt in logo túi đóng hàng, chúng tôi sẽ liên hệ nhà xe để giao hàng thuận tiện và an toàn nhất tới quý vị.
 • Khi khách hàng nhận hàng kiểm tra hàng và thanh toán nốt cho bên vận chuyển.

 TÚI THÀNH PHẨM

5. Các sản phẩm in ấn khác

Bên cạnh in túi niêm phong giá rẻ shop quần áo, tuigoihang.vn còn nhận in túi hột xoàiin túi zip lụa mờ, in túi zip trong với chi phí siêu rẻ.

túi hột xoài in thương hiệu Haneva

Hiện nay, việc đặt làm túi niêm phong giá rẻ in thương hiệu theo yêu cầu đang trở thành một xu hướng quan trọng trong lĩnh vực bao bì và đóng gói. Nếu bạn quan tâm đến việc cải thiện bao bì sản phẩm của bạn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Tuigoihang qua các kênh hỗ trợ khách hàng như Zalo OA hoặc số hotline 19004771. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với Quý shop về các chính sách tốt nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về quy trình sản xuất, thiết kế theo yêu cầu và chi phí để đảm bảo bạn có được giải pháp đóng gói tối ưu nhất cho sản phẩm của mình.


Bản quyền hình ảnh và content sản phẩm thuộc  Túi Gói Hàng, được đóng dấu bản quyền bởi DMCA – vui lòng không reup dưới mọi hình thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *