fbpx

Nên Dùng Giấy In Nhiệt 100×150 Dạng Tệp Hay Cuộn?

5/5 - (5 bình chọn)

Tuigoihang.vn xin chào quý vị chủ shop!

Giấy in nhiệt 100×150 hay giấy in nhiệt a6 kích thước giấy in được sử dụng phổ biến nhất trong in ấn đơn hàng từ các sàn TMĐT như Shopee, Lazada, Tiki, Tiktok shop. Do vậy giấy in A6 còn được các shop online quen gọi là giấy in shopee, giấy in lazada, giấy in tiktok shop. Ưu điểm của giấy in A6 là chuẩn khổ in – chuẩn kích thước in từ các kênh bán hàng phổ biến, bên cạnh đó lớp keo tráng sẵn mặt sau giúp thao tác đóng gói hàng nhanh gọn hơn bao giờ hết.

Trên thị trường hiện nay có dòng giấy in nhiệt a6 là dạng cuộn và dạng tệp. Vậy điểm khác nhau giữa hai loại giấy này là gì, nên dùng giấy in nhiệt 100×150 dạng tệp hay cuộn?

Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất giấy in nhiệt, tuigoihang.vn chia sẻ với quý vị chủ shop một vài kinh nghiệm thực tế khi chọn giấy in, giúp Quý vị lựa chọn được mã giấy in phù hợp với nhu cầu sử dụng của shop mình nhất.

Nội dung đang cập nhật...

1. So sánh thông số sản phẩm giấy in 100×150 dạng tệp và dạng cuộn

túi gói hàng in logo
ĐẶT IN TÚI NIÊM PHONG - GIẢM NGAY 10% IN LẦN ĐẦU

Giấy in nhiệt 100×150 dạng tệp

Giấy in nhiệt 100×150 dạng cuộn

Giống nhau

  • Kích thước: chiều rộng giấy 100mm, chiều dài giấy 150mm
  • Kết cấu giấy: 4 lớp
  • Keo dán mặt sau: Có sẵn – dính tốt trên bề mặt sản phẩm
  • Dòng máy in tương thích: máy in nhiệt trực tiếp, máy in mã vạch 100mm
  • Đóng gói: có bọc nilon bảo quản
  • Ứng dụng: In các đơn thương mại điện tử từ các sàn Shopee, Lazada, Sendo, Amazon hoặc in nhãn đơn hàng, in bill vận chuyển từ các phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn, Kiot Việt, Sapo,…

Khác nhau

Dạng tệpDạng cuộn
Dạng đóng gói:tệp chữ nhật 3 chiều rộng x dài x cao 100x150x100mmcuộn tròn đường kính 100mm, cao 100mm
Số tem:500 tem/ 1 tệp350 tem/ 1 cuộn
Giá bán:93.000đ/ 1 tệp66.000 đồng/ 1 cuộn
Tính giá/ 1 tem186 đồng188 đồng
Đóng gói thùng20 tệp30 cuộn
Thường dùng cho máy in:không có hộc đặt giấy, dùng khay giấy rờicó hộc đặt giấy bên trong máy


sỉ giấy in nhiệt 100x150

Đóng gói giấy in 100×150 dạng tệp


giấy in nhiệt 150 dạng cuộn

Đóng gói giấy in 100×150 dạng cuộn

2. Nên sử dụng giấy in nhiệt 100×150 dạng tệp hay cuộn?

Theo các thông số ở trên dễ nhận thấy rằng thông số về kích thước, giá bán và chất lượng giấy giữa 2 loại tệp và cuộn tương đương nhau. Khác biệt lớn nhất là cách thiết kế đóng gói giấy dùng cho dòng máy in nhiệt phù hợp.

  • Giấy in dạng cuộn phù hợp với các dòng máy in có hộc đặt máy bên trong như Gprinter 1324D, Xprinter 350, Godex G500,…
  • Giấy in dạng tệp phù hợp với các dòng máy in đặt giấy bên ngoài máy, không có hộc đặt giấy như HPRT N41, Abit, ….

nên dùng giấy in nhiệt tệp hay cuộn

Giấy in cuộn thường dùng cho máy in có hộc đặt giấy bên trong

nên dùng giấy in nhiệt tệp hay cuộn

Giấy in tệp thường dùng cho máy in đặt giấy rời

Như vậy tùy vào các dòng máy in hiện tại là máy đặt giấy bên trong hay bên ngoài mà Quý vị chọn loại giấy tương ứng. Trên thực tế giấy tệp và giấy cuộn có thể dùng thay thế cho nhau:

  • Nếu dùng máy in đặt giấy bên trong thì vẫn có thể dùng giấy tệp bằng cách đặt giấy phía sau máy, sau đó luồn giấy qua khe hở giữa nắp máy và thân máy.

máy in gprinter 1324D sử dụng giấy tệp

  • Ngược lại nếu dùng máy in đặt giấy rời, vẫn có thể dùng giấy cuộn bằng cách lắp cuộn giấy vào khay đỡ giấy rời

Như vậy việc chọn mua tệp hay cuộn sẽ phụ thuộc vào thói quen sử dụng của từng shop. Với các shop in lượng đơn nhiều mỗi ngày từ 500 – 1000 đơn, sử dụng giấy tệp sẽ tiết kiệm thời gian thay giấy hơn dạng cuộn. Bên cạnh đó với các shop có môi trường làm việc ẩm hoặc bụi hơn, việc đặt giấy bên ngoài sẽ làm giấy mau ẩm và dính bụi, ảnh hưởng tới chất lượng in. Do vậy để đạt hiệu quả in sắc nét, các shop bán hàng online cần đặc biệt chú ý tới việc lựa chọn loại giấy in nhiệt chất lượng.

Tuigoihang.vn là xưởng sản xuất giấy in nhiệt, phân phối sỉ lẻ giấy in nhiệt 63 tỉnh thành toàn quốc. Hai sản phẩm giấy tệp và cuộn của chúng tôi có định lượng cao, mặt giấy trắng mịn in nét – hạn chế bụi đầu in, các tệp đều được bọc màng nilon bảo quản tránh ấm mốc. Chất lượng sản phẩm của chúng tôi được khẳng định bởi lượng bán và review top 1 trên sàn TMĐT Shopee.


Quý vị có nhu cầu mua giấy in nhiệt có thể đặt hàng ngay tại Shopee hoặc inbox chúng tôi mua với giá ưu đãi nhất thị trường!

Trên đây, tuigoihang.vn đã tổng hợp các thông tin cơ bản cần thiết về cách chọn giấy in nhiệt 100×150 tệp hay cuộn và cách sử dụng giấy đúng cách, hiệu quả. Hi vọng rằng, bài viết sẽ giúp quý vị chủ shop chọn được sản phẩm giấy in phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Xin kính chúc quý vị chủ shop kinh doanh thuận lợi!


Bản quyền hình ảnh và content sản phẩm thuộc Túi Gói Hàng, được đóng dấu bản quyền bởi DMCA – vui lòng không reup dưới mọi hình thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *