Lý Do Nên Mua Túi Gói Hàng Niêm Phong Tại Tuigoihang.vn

Tuigoihang.vn xin chào Quý vị chủ shop!
Túi gói hàng niêm phong là sản phẩm cho xu thế đóng gói mới, đóng gói hàng không cần băng dính, giúp các shop online tiết kiệm thời gian – chi phí đóng gói. Là nhà máy bán hàng trực tiếp, Tuigoihang.vn phân phối khắp 63 tỉnh thành Việt Nam sản phẩm túi niêm phong giá tốt – chất lượng – phù hợp với nhu cầu đóng gói của người Việt. Sau đây là 5 lý do giúp Quý vị có cái nhìn khách quan hơn khi đặt mua túi gói hàng niêm phong tại Tuigoihang.vn:

nhà máy túi gói hàng niêm phong tuigoihang.vn

Nhà máy sản xuất túi gói hàng niêm phong của Tuigoihang.vn được đặt trực tại Việt Nam, tọa lạc tại khu công nghiệp Làng Khoai – Hưng Yên. Trên dây chuyền sản xuất hiện đại, chúng tôi tạo ra sản phẩm túi gói hàng niêm phong phù hợp nhu cầu đóng gói hàng của người Việt với các tiêu chí:

 • Nguyên liệu sạch: túi gói hàng niêm phong được sản xuất chủ yếu từ nhựa. Do vậy, Tuigoihang.vn tuyển chọn nguồn nguyên liệu trong và ngoài nước rất kỹ càng, nhờ đó tạo ra sản phẩm chất liệu tốt, hoàn toàn không phải là các sản phẩm túi kém chất lượng (mỏng – dễ bục – dễ rách).
 • Không sử dụng phụ gia có hại: bột đá là một loại phụ gia được các nhà làm túi trộn cùng với nhựa để tạo độ dày. Với túi được làm có nhiều bột đá sẽ dày hơn, tuy nhiên khi sờ mặt túi sẽ có cảm giác nhám, có bụi, làm hại da tay lâu dài. Tuigoihang.vn cam kết, toàn bộ túi gói hàng niêm phong của chúng tôi không chứa bột đá, đảm bảo an toàn da tay người đóng gói hàng.

Chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm chứng bởi 30.000+ đánh giá 5 sao – gian hàng của Tuigoihang.vn hiện đang là top 1 bán chạy các sản phẩm túi gói hàng niêm phong và giấy in nhiệt.

Chiết khấu cao khi mua số lượng lớn

Nếu so về giá bán lẻ với các đơn vị khác, Quý vị dễ nhận thấy giá túi gói hàng niêm phong tại Tuigoihang.vn tốt hơn. Quý vị có thể cân nhắc thêm khi so sánh thường sẽ so trên chất liệu thực tế, so về độ dày, độ bóng, độ bám của keo niêm phong. Quý vị không nên chỉ so sánh giá túi dựa trên hình ảnh, vì cùng một màu chất liệu lại khác nhau.

Chúng tôi có những mã sản phẩm bán giá rất tốt – gọi là giá hỗ trợ người bán, ví dụ như túi gói hàng xám đen 25×35 giá chỉ 40.000 đồng/ 1 cuộn 100 túi (giá tốt hơn là 35.000 đồng tại Shopee – so với giá trên thị trường cũng chất liệu sẽ khoảng 50.000 đồng.

túi gói hàng xám đen 25x35 giá tốt nhất thị trường

Túi gói hàng xám đen 25×35 giá chỉ 35.000 đồng tại Shopee

Về chính sách chiết khấu, Tuigoihang.vn áp dụng đồng thời 2 phương thức chiết khấu:

 • Chiết khấu theo số lượng:
  – Mua từ 10 cuộn: giảm ngay 5%

  – Mua từ 20 cuộn: giảm ngay 7%
  – Mua từ 50 cuộn: giảm ngay 10%
  – Mua từ 100 cuộn: giảm ngay 15%
  – Mua từ 300 cuộn: giảm ngay 20%
 • Chiết khấu theo hạng thành viên:
  Quý vị mua hàng tại Tuigoihang.vn sẽ tích lũy thành viên vĩnh viễn, tài khoản mua hàng sẽ thăng hạng dần. Các hạng cao hơn sẽ áp dụng chiết khấu sâu hơn.
bảng chiết kháu túi gói hàng niêm phong tại Tuigoihang.vn

Đa dạng màu sắc phù hợp nhiều mục đích đóng gói

Tuigoihang.vn hiện có 10 màu túi gói hàng, chia thành 2 phân loại – phù hợp với từng nhu cầu đóng gói:

Đặc điểm chung:

 • Độ dày – độ dày đảm bảo chống bục, chống rách
 • Keo niêm phong cực chắc bảo mật tuyết đối
 • Chống thấm tuyết đối

Khác biệt:

 • Túi gói hàng cao cấp có độ dày cao hơn túi gói hàng tiết kiệm.
 • Độ bóng – độ mịn của túi gói hàng cao cấp cũng cao hơn.

Do vậy, túi gói hàng tiết kiệm dành cho các shop muốn tiết kiệm tối đa chi phí đóng gói mà vẫn đảm bảo các yêu cầu cơ bản khi gửi hàng COD. Túi gói hàng cao cấp tạo thẩm mỹ cao hơn, đảm bảo các yêu cầu khắt khe hơn về bao bì đóng gói.

Đối trả miễn phí, uy tín đặt lên hàng đầu

 • 100% các đơn đặt hàng tại Tuigoihang.vn được đóng gói đúng chủng loại theo đơn, sản phẩm được kiểm tra cẩn thận trước khi gửi hàng.
 • Nếu xảy ra sự cố về chất lượng, Tuigoihang.vn sẵn sàng đền bù miễn phí (đổi hàng – hoàng tiền), đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Giá in thương hiệu tốt nhất - miễn phí in số lượng lớn

Túi gói hàng in thương hiệu là giải pháp giúp các shop online xây dựng hình ảnh sản phẩm, khẳng định vị thế trong lòng khách hàng. Hiện tại, Tuigoihang.vn nhận in logo thương hiệu với các đơn in từ 10.000 túi, thiết kế in nội dung theo yêu cầu. Quý vị có thể tùy chọn một trong 10 màu túi sẵn có để in thương hiệu.

Ưu đãi đặc biệt khi in thương hiệu:

 • Chiết khấu ngay 15% giá túi khi đặt in đơn từ 10.000 túi
 • Miễn công in khi đặt in đơn từ 20.000 túi

Do vậy, giá in thương tại Tuigoihang.vn là giá tốt nhất thị trường hiện nay, giúp Quý vị tiết kiệm tối đa chi phí đóng gói sản phẩm.

Một vài hình ảnh về các nhãn hàng đã đặt in thương hiệu tại Tuigoihang.vn:

giá in thương hiệu túi niêm phong 32x45
túi goish àng 17x30 chống thấm tuyệt đối
túi gói hàng niêm phong trắng sứ in logo
túi đóng hàng trắng sứ in thoca house
túi niêm phong đen in thank you
túi niêm phong xanh lá in thank you
túi gói hàng trắng sứ in thương hiệu maiimer
túi gói hàng trắng sứ in thương hiệu Mazano

Tuigoihang.vn rất mong nhận được những đóng gói, phản hồi của Quý vị về chất lượng sản phẩm – dịch vụ. Điều đó sẽ giúp Tuigoihang.vn phát triển sản phẩm một cách tốt nhất. Chúng tôi rất hy vọng sớm được hợp tác với Quý vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem theo danh mục: