Túi đóng hàng PE tự dính và vấn nạn "giao gấp"

 

"...Không chỉ sản phẩm túi đóng hàng PE tự dính mà bất kì một mặt hàng kinh doanh nào cũng vướng đến vấn đề "khách đang cần gấp", - "anh đang cần gấp!" - " chị đang cần gấp! Giao ngay nhé!" - "tôi đang cần luôn!".. Đây là vấn nạn mà bất kì shop nào cũng mắc phải..."

 

ĐIỀU GÌ KHIẾN KHÁCH HÀNG LUÔN "CẦN GẤP"

Trước hết càn phân tích vấn đề tại sao "khách hàng" của các bạn cần gấp. Có 2 lý do chính:

1. Khách hàng của bạn thực sự đang rất cần sản phẩm của bạn ngay trong lúc đó và không thể chậm trễ hơn được.

2. Khách hàng của bạn không thực sự cần gấp, mà chính xác là họ sợ bạn quên mất khách hàng, quên mất đơn hàng của khách gây sót đơn và giao chậm khiến họ phải chờ.

Thực tế là đến 80% lượng khách hàng của bạn kêu "Đang cần gấp!" nằm ở trong nhóm số 2, còn nhóm số 1 chỉ chiếm 20% còn lại. Thậm chí còn có một số khách cũng khá là vui tính khi giao rất vội đến lại buông một cậu xanh rờn :Mai giao chị cũng được!.

Đó là nguyên nhân của việc "Chị đang gấp lắm, giao hàng cho chị đi"  khiến cho các shop đều đang rất đau đầu khi giục liên tục trong khi không biết có thực sự cần gấp hay không.

Vậy thì làm cách nào để có thể giải quyết vấn đề này một cách hợp lý nhất vấn đề này.

 

Có nhưng lúc thực tế khách hàng không thật sự cần gấp đơn hàng nhưng vẫn đòi hỏi giao gấp.
Có nhưng lúc thực tế khách hàng không thật sự cần gấp đơn hàng nhưng vẫn đòi hỏi giao gấp. (ảnh mình họa)

 

GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ "GIAO GẤP" NHƯ THẾ NÀO?

Sẽ có 2 trường hợp xảy ra khi bạn giao hàng cho khách:

1. Bạn bán hàng online, và khách hàng của bạn ở trong nội tỉnh.

Trường hợp này thì việc giúp giao hàng nhanh nhất cho khách chính là gọi các ứng dụng shipper chuyển nghiệp như ahamove, Grab, săn ship,...Và điều quan trọng trước khi giao hàng cho khách bạn nên thử thăm dò việc "gấp" của khách có thực sự đúng không bằng cách hỏi dò một câu :"em giao trong ngày chị nhé/anh nhé".

Nếu câu trả lời là "chị đang cần gấp, giao luôn nhé" thì lúc đấy cách dễ nhất để thoát khỏi việc đau đầu là gửi ngay số của ship cho khách như vậy thì giao hàng nhanh hay chậm sẽ do khách và ship làm việc với nhau. Còn nếu khách "Ok" thì dễ quá rồi, đăng ship rồi giao bình thường, nhưng tốt nhất vẫn nên gửi số shipper cho khách chính là tuyệt kĩ bạn nhé.

 

Việc giao hàng gấp không chỉ khiến cho shop khó sắp xếp việc giao hàng, còn có thể gây nguy hiểm cho shipper và những người giao thông khác khi đơn hàng phải đi quá gấp hoàn toàn có thể xảy ra những tai nạn thương tâm. (ảnh minh họa)
Việc giao hàng gấp không chỉ khiến cho shop khó sắp xếp việc giao hàng, còn có thể gây nguy hiểm cho shipper và những người giao thông khác khi đơn hàng phải đi quá gấp hoàn toàn có thể xảy ra những tai nạn thương tâm. (ảnh minh họa)

 

2. Bạn bán hàng online và khách của bạn ở khác tỉnh.

Trường hợp này thì không còn giải pháp nào khác ngoài việc gửi CPN hoặc gửi oto.. Gửi chuyển phát nhanh có thể gửi hôm trước hôm sau là nhận được rồi dù cho khách có ở đâu. Còn gửi oto thì khách có thể nhận được luôn trong ngày hoặc trong nửa ngày là tới.

Tuy nhiên có một vấn đề là khi bạn gửi xe thì nên xác định trước là hoặc khách sẽ gửi tiền hàng trước, hoặc khách sẽ gửi tiền nhà xe quen để nhận hàng, tránh trường hợp giao hàng rồi mới ck (trừ trường hợp đó là khách quen thân của ban). Đối với các đơn này sau khi mình gửi xe xong cũng nên xin số điện thoại liên lạc của nhà xe và gửi cho khách, đồng thời chụp và gửi biển số xe và chụp ảnh đã giao kiện hàng cho khách. Và việc còn lại là khách sẽ tự liên hệ nhà xe.

ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA NHANH HƠN CHÍNH LÀ GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT ĐỂ CẢI THIỆN VẤN ĐỀ "GIAO GẤP".

Thêm 1 cách nữa tối ưu hơn nữa, chính là bạn có thể sử dụng sản phẩm túi đóng hàng PE tự dính được sản xuất và phân phối bởi TUIGOIHANG.VN, với đầy đủ các kích thước túi từ nhỏ đến lớn. túi siêu dai, siêu bền chống thấp nước và có khả năng tự dính miệng. giúp giảm thời gian đóng gói hàng hóa của bạn chỉ còn 10-15s/đơn hàng. Cực kì nhanh luôn!

 

Túi đóng hàng PE tự dính giúp giảm thời gian đóng gói hàng hóa xuống đáng kể, giúp đơn hàng có thể đi sớm hơn rất nhiều. (ảnh minh họa)

Túi đóng hàng PE tự dính giúp giảm thời gian đóng gói hàng hóa xuống đáng kể, giúp đơn hàng có thể đi sớm hơn rất nhiều. (ảnh minh họa)

 

Muốn giao được hàng nhanh, trước hết hãy đóng gói hàng nhanh đã. Sử dụng túi dóng hàng tự dính của TUIGOIHANG.VN để giảm thời gian đóng hàng tiết kiệm thời gian để xử lý các công việc khác. TUIGOIHANG.VN với khả năng cung ứng sản phẩm số lượng siêu cấp cực kì lớn, sẽ đảm bảo là người bạn đồng hành tuyệt vời của người kinh doanh online. Chúc công việc của các anh chị em ngày càng phát triển hơn.

>>> CLICK Mua sản phẩm túi đóng hàng PE max speed siêu cấp nhanh chóng.