SO SÁNH TÚI ĐÓNG HÀNG PE TỰ DÍNH: LOẠI THÔNG DỤNG VÀ DÒNG CAO CẤP.

Không còn lạ lẫm với những người làm công việc kinh doanh online nữa, sản phẩm túi đóng hàng tự dính giờ đây đối với người kinh doanh online đã trở thành người bạn không thể thiếu. Là sản phẩm không chỉ giúp tiết kiệm chi phí, nhân lực mà còn giúp chuyên nghiệp hóa công việc đóng gói sản phẩm.

Tuy nhiên, bên cạnh những đối tác lâu dài của TUIGOIHANG.VN cũng có không ít người mới biết đến sản phẩm túi đóng hàng tự dính và chưa biết cách lựa chọn loại túi phù hợp với sản phẩm của mình. Bài viết này là nhằm so sánh các đặc điểm giữa 2 dòng sản phẩm túi đóng hàng PE tự dính :loại thông dụng và loại cao cấp giúp cho anh em kinh doanh online có thể lựa chọn được chính xác hơn.

 

TÚI ĐÓNG HÀNG TỰ DÍNH LOẠI THÔNG DỤNG.

Túi đóng hàng tự dính thông dụng là loại túi đóng hàng PE tự dính được làm từ các hạt PE có nguồn gốc từ các loại nhựa tái sinh, các loại túi đóng hàng được làm từ chất liệu này thường có độ thô nhám đặc trưng, cùng với đó là màu sắc đơn giản, và có giá thành rẻ. Loại Túi đóng hàng tự dính từ hạt PE tái sinh thường được các cơ sở kinh doanh online để tiết kiệm chi phí đóng gói vì có mức giá rẻ và chất lượng túi phù hợp với nhu cầu.

TÚI ĐÓNG HÀNG PE TỰ DÍNH LOẠI CAO CẤP.

Khác với dòng túi đóng hàng tự dính loại thông dụng, túi đóng hàng tự dính cao cấp được là từ loại hạt nhựa PE nguyên sinh, các sản phẩm túi đóng hàng tự dính được làm từ hạt nhựa này lại rất mềm mại, bề mặt túi trơn láng và có độ bóng đặc trực. Đặc điểm của loại túi đóng hàng PE tự dính thường có độ dày không quá cao nhưng lại có độ dai cực tốt và khả năng chịu lực cao, giúp bảo vệ hàng hóa được tốt hơn.

Màu sắc của loại túi đóng hàng PE tự dính được thêm vào bởi các loại phụ gia tạo mà, tươi tắn và bắt mắt hơn loại túi đóng hàng tự dính thông dụng, bề mặt túi bóng mịn và mang đến cảm giác sang trọng hơn cho kiện hàng. Các sản phẩm túi đóng hàng tự dính loại này thường sử dụng với các sản phẩm thương hiệu cao cấp, các cơ sở kinh doanh muốn tạo ấn tượng tốt với khách hàng và muốn công việc kinh doanh phát triển hơn cũng thường xuyên lựa chọn loại túi đóng hàng PE tự dính này.

Tóm lại, bất kì một sản phẩm túi đóng hàng tự dính nào cũng mang đến nguồn lợi nhất định cho không chỉ người kinh doanh online mà cả các ngành kinh doanh khác. Anh em nên lựa chọn loại túi cho phù hợp với sản phẩm và hướng phát triển để công việc kinh doanh ngày một tốt hơn, tạo lợi nhuận nhiều hơn. Chúc anh em thành công!