SO SÁNH MÁY IN NHIỆT HPRT N41 VỚI MÁY IN NHIỆT GIÁN TIẾP

 

So sánh điểm giống và khác nhau giữa máy in nhiệt trực tiếp HPRT N41 với máy in nhiệt giản tiếp thông thường nhằm xác định được ưu - nhược điểm của từng loại máy giúp người kinh doanh online có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp và có lợi nhất cho công việc của mình....

Ngày nay, khi công nghệ in đơn ngày càng hiện đại, việc in đơn hàng trở lên dễ dàng với tốc độ nhanh hơn rất nhiều khi các đơn hàng được xử lý bằng công nghệ in nhiệt hiện đại. Tuy nhiên các dòng máy in nhiệt lại được chia ra làm 2 dòng chính là máy in nhiệt trực tiếp và dòng máy in nhiệt gián tiếp không cần tới mực. Bài viết này nhằm so sánh và giúp các bạn (những người kinh doanh online) nhận ra được ưu nhược điểm của các dòng máy và đưa ra lựa chọn thật chính xác.

MÁY IN NHIỆT TRỰC TIẾP VS MÁY IN NHIỆT GIÁN TIẾP.

(Sản phẩm đại diện cho dòng máy in nhiệt trực tiếp được đưa ra so sánh là dòng máy in nhiệt HPRT N41 được phân phối bởi TUIGOIHANG.VN)

  GIỐNG KHÁC

MÁY IN NHIỆT GIÁN TIẾP

- Sử dụng nhiệt năng tác động lên đối tượng để in thành nội dung đơn hàng.

- Chỉ có thể in ra nội dung đen trắng

- Kích thước nhỏ gọn, không tốn nhiều diện tích

- Đều có thể sử dụng loại tem giấy in dán sẵn tiện lợi.

Ưu:

- Máy in nhiệt gián tiếp in được trên các loại bề mặt giấy.

Nhược:

- Máy in nhiệt gián tiếp thông thường bắt buộc sử dụng cuộn mực in mới có thể sử dụng được

- Kích thước giấy in của máy in nhiệt gián tiếp bị giới hạn do máy in kích thước nhỏ nhưng vừa phải chứa cuộn mực, vừa phải chứa giấy in. Muốn in kích thước lớn.

- Sau một thời gian chất lượng in từ máy in nhiệt gián tiếp bị giảm do đầu in bị bẩn, cần được vệ sinh mới có thể in bình thường.

- Lắp đặt máy in nhiệt gián tiếp phức tạp, cầu kì

-  Sau khi lắp xong giấy in và cuộn mực, máy in nhiệt thông thường tốn giấy in để in test kiểm tra chất lượng mực và để căn giấy chuẩn.

MÁY IN NHIỆT TRỰC TIẾP

(HPRT N41)

Ưu: 

- máy in nhiệt HPRT N41 Không cần sử dụng mực in vẫn cho ra chất lượng hình in đảm bảo.

- Koang chứa giấy lớn do không sử dụng mực in. (Với các dòng máy tích hợp khoang chứ giấy trong máy như dòng máy in nhiệt GP1324D,...)

 Tích hợp với nhiều khổ giấy, nhiều loại tem giấy in nhiệt thông dụng. Đặc biệt khi sử dụng loại giấy in nhiệt tự dính 3 lớp do TUIGOIHANG.VN cung cấp có khả năng chống bay mực và chống thấm nước.

- Thay giấy in siêu nhanh, siêu dễ và tích hợp thêm thước trên thanh giữ giấy giúp việc lắp giấy được dễ dàng. Ngay cả trẻ con 3 tuổi cũng có thể thay giấy được.

- Máy in nhiệt HPRT N41 và các sản phẩm máy in nhiệt trực tiếp có gờ định hình khổ gấy tránh tình trạng in bị lệch.

- Kích thước máy in nhiệt trực tiếp nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp và vận chuyển.

- máy in nhiệt HPRT N41 và các dòng máy in nhiệt khác lắp đặt siêu dễ dàng và có thể sử dụng cực kì đơn giản

- Máy in nhiệt trực tiếp sử dụng được lâu dài mà không lo lắng bị bẩn đầu in như máy in nhiệt gián tiếp.

- Khi hình in bị ảnh hưởng đo bụi dễ dàng vệ sinh với "bút vệ sinh" được tặng kèm

- Máy in nhiệt HPRT và các dòng máy in nhiệt trực tiếp do TUIGOIHANG.VN cung cấp có khả năng tự động quét kích thước và tự căn chỉnh tránh tình trạng hình in bị lẹch khỏi khổ giấy.

Nhược: 

- Cần sử dụng loại giấy in chuyên dụng.

Tại TUIGOIHANG.VN ngoài cung cấp và phân phối máy in nhiệt HPRT N41 còn có các sản phẩm túi đóng hàng chống sốc tự dính, túi gói hàng PE tự dính siêu tiện lợi, tem giấy in tự dính in sẵn máy in nhiệt GP1324D với khoang chứa giấy in rộng rãi, tiện lợi cùng với các sản phẩm hỗ trợ làm hàng, đóng hàng và đi đơn. >>> Xem thêm các sản phẩm khác của TUIGOIHANG.VN tại đây.

Chốt lại, các loại máy in nhiệt đều có giúp ích rất nhiều cho người kinh doanh online trong việc vận đơn, dù là dòng máy in nhiệt trực tiếp hay máy in nhiệt gián tiếp có sử dụng cuộn mực đều có những ưu nhược điểm riêng. Người kinh doanh cần lựa chọn kĩ lưỡng để chọn được sản phẩm phù hợp, giúp cho công việc kinh doanh trở lên thuận lợi, nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn.