NGOÀI TÚI GÓI HÀNG PE TỰ DÍNH, Ở TUIGOIHANG.VN CÒN CÓ NHỮNG GÌ?

NGOÀI TÚI GÓI HÀNG PE TỰ DÍNH, Ở TUIGOIHANG.VN CÒN CÓ NHỮNG GÌ?

Nhằm hỗ trợ khách hàng và đem đến những lợi ích cần thiết, TUIGOIHANG.VN cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, không chỉ các dòng sản phẩm túi gói hàng tự dính ( túi niêm phong ) mà còn rất nhiều sản phẩm tiện lợi khác.

1. TÚI GÓI HÀNG PE TỰ DÍNH hay TÚI NIÊM PHONG CHUYÊN DỤNG.

Sản phẩm tạo lên thương hiệu TUIGOIHANG.VN, với 6 lợi ích cực lớn cho người kinh doanh online, các sản phẩm túi gói hàng tự dính đảm bảo mang tới những ích lợi thực tế cho bất kì ai từ mới bắt đầu kinh doanh cho tới người kinh doanh lâu năm.

<6 LỢI ÍCH MÀ TÚI GÓI HÀNG TỰ DÍNH ĐEM LẠI CHO NGƯỜI KINH DOANH>

2. MÁY IN NHIỆT CHUYÊN DỤNG.

Máy in tiện dụng, không cần mực in

 Mức giá trung bình, cực kì tiện dụng.

bao gồm các tính năng phù hợp với nhu cầu in ấn quản lý bán hàng hiện nay. Tương thích với tất cả các phần mềm quản lý bán hàng và các kênh vận chuyển thông dụng.

3. HÓA ĐƠN IN NHIỆT TỰ DÍNH - HÓA ĐƠN IN SẴN - TEM IN MÃ VẠCH.

Cung ứng các chủng loại hóa đơn in nhiệt, và các loại tem in mã vạch với đầy đủ các kích cỡ thông dụng, siêu bền và có khả năng chống nước cực kì cao.

Đẳng cấp nhất là sản phẩm Hóa Đơn In Sẵn được thiết kế logo, địa chỉ và các nội dung đúng theo yêu cầu của khách hàng, gia tăng tính chuyên nghiệp cực cao.

4. TÚI CHỐNG SOCK TIỆN LỢI - CỘT KHÍ CHỐNG SỐC SIÊU CẤP.

- Sản phẩm túi chống sốc tiện lợi giúp việc bảo vệ các sản phẩm cao cấp được tốt hơn, đảm bảo yên tâm cho người đóng hàng.

- Cột khí chống sock siêu cấp: bảo vệ hàng hóa tuyệt đối, không thể hỏng hóc, không thể va đập dù có rơi cao bao nhiêu quẳng mạnh bao nhiêu. Thậm chí dậm mạnh lên còn không thể vỡ nổi.

5 SẢN PHẨM PHỤ TRỢ ĐẲNG CẤP.

Với mục đích hỗ trợ người bán hàng tốt nhất. Tại TUIGOIHANG.VN cung cấp các sản phẩm phụ trợ tiện lợi, giúp thuận tiện từ khâu nhập hàng, kiểm đơn, đóng gói. Giúp tất cả các qui trình được ổn định hơn, chuyên nghiệp hơn.

6. PHẦN MỀM CHUYÊN DỤNG, TƯ VẤN QUI TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP.

Hỗ trợ khách hàng sử dụng các sản phẩm một cách tốt nhất chính là tiêu chí mà TUIGOIHANG.VN cam kết đem lại cho khách hàng. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, sẽ hướng dẫn và cài đặt giúp công việc của khách hàng trơn tru, giải quyết mọi vấn đề dù là nhỏ nhất.

7. CHI TIẾT THÊM VỀ SẢN PHẨM VÀ CÁC THÔNG TIN LIÊN QUAN.

Không chỉ để khách hàng cảm nhận về sản phẩm, TUIGOIHANG.VN còn tạo điều kiện để khách hàng có thêm càng nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm càng tốt nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm, đồng thời có thể đưa ra lựa chọn về sản phẩm phù hợp nhất cho công việc kinh doanh.

TUIGOIHANG.VN rất hân hạnh được là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các nhà kinh doanh trẻ, các doanh nghiệp lớn. Sự thành công của khách hàng chính là niềm vui lớn của chúng tôi. Sử dụng các sản phẩm của TUIGOIHANG.VN ngay hôm nay nhận được những hỗ trợ tốt nhất và sớm nhất.

Thành công là không đợi chờ!