Dịch Vụ In Logo Túi Gói Hàng Hà Nội – Từ 100 cuộn – Chi phí từ 100 đồng

Đội ngũ Tuigoihang.vn xin chào các Quý shop!
2021 là năm các shop rộn ràng tìm kiếm “dịch vụ in logo túi gói hàng” trên thị trường Việt Nam bởi lẽ để cạnh tranh lâu dài, các shop đã dần xây dựng nét riêng ngay từ bao bì sản phẩm. Do vậy, đội ngũ Tuigoihang.vn mang tới các shop dịch vụ in logo túi gói hàng chuyên nghiệp với đa dạng màu sắc và nội dung in ấn. Sản phẩm in logo được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, giúp tối ưu giá thành và rút ngắn thời gian sản xuất (từ 5-7 ngày) tính từ khi chốt đặt hàng. Sau đây là một vài thông tin chính về dịch vụ in logo túi gói hàng, các Quý vị có thể xem qua để thuận tiện cho việc đặt hàng:

Dịch vụ in logo túi gói hàng niêm phong có giá cụ thể như thế nào?

Tuigoihang.vn là nhà máy sản xuất trực tiếp, sử dụng máy in công nghiệp tốc độ cao. Đây là phương pháp in tối ưu hiện nay được đa số các nhà máy in bao bì sử dụng. Với in công nghiệp, số lượng nhận in từ 10.000 túi, nội dung in của Quý vị sẽ được khắc laser lên trục in. Công nghệ khắc hiện đại sẽ giúp sắc nét tới các chi tiết dù là nhỏ nhất, tạo hiệu quả cao khi in.

in logo túi gói hàng niêm phong in công nghiệp

In logo túi gói hàng bằng trục ống đồng

túi gói hàng vàng cao cấp in thương hiệu vnpost

Giá in logo túi gói hàng niêm phong tại Tuigoihang.vn như sau:

[message_box bg_color=”rgb(255, 255, 255)”]
[row v_align=”middle” h_align=”center”]
[col span=”9″ span__sm=”12″]
[ux_text text_color=”rgb(255, 255, 255)”]

Phí túi trơn: tức là túi chưa có in, giá túi được tính theo cuộn 100 túi
Phí trục in: nội dung in ấn sẽ được khắc lên trục, trục in có thể được sử dụng vào các lần in sau. Do vậy phí trục in chỉ cần đầu tư 1 lần đầu tiên.
Công in: dao động từ 100 đồng/ 1 túi tùy theo số lượng (in 1 màu chữ trên 1 mặt túi). Với số lượng in lớn chi phí in sẽ tối ưu hơn.

[/ux_text]
[/col]
[/row]
[/message_box]


Để cụ thể cho Quý vị dễ hiểu, Tuigoihang.vn tính nhanh bài toán như sau: đặt in 200 cuộn túi gói hàng xám đen size 25×35, nội dung in 1 màu chữ trên 1 mặt túi. Tổng chi phí in bao gồm:

Phí túi trơn: giá túi gói hàng xám đen 25×35 hiện tại là 40.000 đồng/ 1 cuộn 100 túi. Tổng bằng 40.000 x 200 = 8.000.000 đồng
Phí trục in: 2.000.000 đồng/ trục size 25×35
Công in: 100 đồng/ 1 túi size 25×35, tính cho 200 cuộn tức 20.000 túi là 2.000.000 đồng
Tổng chi phí bằng 12.000.000 đồng cho đơn in lần đầu tiên. Cũng vẫn nội dung và số lượng in như vậy, chi phí in từ lần thứ 2 là 10.000.000 đồng, tính ra thành phẩm cho 1 cuộn là 50.000 đồng.

Ngoài ra Tuigoihang.vn còn áp dụng các chiết khấu, tích điểm khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ tại Tuigoihang.vn. Do vậy chi phí in lâu dài sẽ luôn có xu hướng giảm, giúp Quý vị tiết kiệm tối đa chi phí.

[row]
[col span__sm=”12″]
[button text=”Mời Quý vị inbox nhận báo giá” color=”success” style=”outline” expand=”true” icon=”icon-facebook” link=”https://m.me/tuigoihang” target=”_blank”]
[/col]
[/row]

Các màu túi gói hàng thường chọn khi in logo

Tùy theo nhu cầu hoặc màu sắc đặc trưng của thương hiệu mà các Quý vị khi đặt in tại Tuigoihang.vn sẽ chọn các chất liệu khác nhau. Nhìn chung, chất liệu túi in logo gồm 2 loại:

  • Chất liệu tiết kiệm: là các màu túi như xám đen, xanh coban, bạc, túi được sản xuất từ nhựa tổng hợp với bề mặt túi thuộc dạng màu lì.
  • Chất liệu cao cấp: là các màu túi như trắng sứ, hồng, cam, vàng, green, blue, túi được sản xuất từ nhựa nguyên sinh 100% với bề mặt túi nhẵn, bóng mịn, thẩm mỹ cao.

Thêm vào đó, nội dung in sẽ quyết định thêm cho sự nổi bật, mỗi một thương hiệu sẽ có cách bố cục nội dung khác nhau với các tone màu bắt máy. Khi thiết kế mẫu in, Tuigoihang.vn sẽ khuyến nghị tới Quý vị các màu mực in phù hợp, dễ dàng kết hợp với các màu túi để tạo sự tương phản khi in ấn. Mời Quý vị xem thêm một số hình ảnh dưới đây để dễ dàng lựa chọn:

Túi gói hàng xám đen in logo:

Là lựa chọn của một số hãng vận chuyển nổi tiếng như JT Express, Best Express. Với nền túi đen, màu mực in khuyến nghị là màu trắng:

[ux_image id=”6210″ image_hover=”zoom-fade”]
[gap height=”54px”]

Túi gói hàng xanh coban in logo:

Xanh coban hay xanh lá cây là màu sắc đặc trưng của hãng vận chuyển Giao hàng tiết kiệm. Màu mực thường sử dụng với nền túi xanh coban là mực đen, trắng.

[ux_image id=”6211″ image_size=”original” image_hover=”zoom-fade”]
[gap height=”54px”]

Túi gói hàng vàng cao cấp in logo:

Nhắc tới màu vàng là nghĩ ngay tới tone màu đặc trưng của hãng vận chuyển lâu đời Bưu điện Việt Nam (VNPost). Do nền túi vàng là chất liệu cao cấp, có độ bóng nên dễ kết hợp với nhiều màu mực như đen, xanh dương đậm, tím,…

[ux_image id=”6209″ image_size=”original” image_hover=”zoom-fade”]
[gap height=”54px”]

Túi gói hàng trắng sứ in logo:

Màu trắng sứ có độ dày thuộc top trên thị trường, mặt túi bóng mịn, thoải mái kết hợp với các màu in như đen, xanh, tím, cam, vàng,… Trắng sứ là sự lựa chọn hàng đầu của 95% thương hiệu thời trang khi đặt in túi tại Tuigoihang.vn. Một số thương hiệu nổi bật như: Maiimer, Lavish, Genni, Teelab, Soraka, Mazano, Thoca House, Manity,…

[ux_image id=”6208″ image_size=”original” image_hover=”zoom-fade”]
[gap height=”54px”]

Túi gói hàng cam bóng in logo:

Cùng chất liệu như màu trắng sứ, màu cam bóng nổi bật hơn bởi tính chất màu sắc, thuộc nhóm màu nóng tạo sự bắt mắt rất phù hợp với các thương hiệu thời trang teen, thể thao.

[ux_image id=”6212″ image_size=”original” image_hover=”zoom-fade”]
[gap height=”54px”]

Thông tin liên hệ đặt túi gói hàng in logo:

Quý vị vui lòng liên hệ Tuigoihang.vn thông qua các kênh Zalo, Facebook để tiện cho việc báo giá và trao đổi thiết kế mẫu in:

● Website: tuigoihang.vn
● Fanpage: facebook.com/tuigoihang.vn
● Zalo: 0983.378.341 – 0988.701.143 – 0986.026.973 (chi nhánh HN) – 0989.911.295 (chi nhánh HCM)

Đội ngũ chân thành cám ơn Quý vị đã theo dõi bài viết, rất hy vọng sớm được hợp tác với Quý vị!

[button text=”Mời Quý vị inbox ngay đặt túi gói hàng in logo” color=”success” style=”outline” depth=”3″ expand=”true” icon=”icon-facebook” link=”https://m.me/tuigoihang” target=”_blank”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu