BÓC MẼ 7 ĐIỀU MÁY IN NHIỆT HPRT N41 KHIẾN CHO NGƯỜI DÙNG KHÓ CHỊU

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người ngày càng nghĩ ra nhiều cách để cho cuộc sống tiện lợi hơn. Tuy nhiên đối với những con người chậm chạp thì với những chiếc máy in nhiệt hữu dụng như máy in nhiệt HPRT N41 lại khiến họ cảm thấy cực kì khó chịu...

HPRT N41 là dòng máy in nhiêt mới nhất với ưu điểm gọn nhẹ và cực kì tiện lợi đối với người dùng làm công việc kinh doanh online, không chỉ vậy với khả năng xử lý lệnh in, tốc độ in siêu nhanh, cực dễ sử dụng và khả năng in được trên nhiều khổ giấy in chuẩn, máy in nhiệt HPRT N41 xứng đáng để được coi là con "quái vật" trong việc in đơn.

Tuy vậy, vẫn có những người cảm thấy ganh ghét về 7 tính năng vượt trội này. Cùng xem 7 tính năng vượt trội của máy in nhiệt chuyên dụng HPRT N41:

1. Máy in nhiệt HPRT N41 - In Không Cần Mực - Người Bán Mực Lỗ Vốn.

Hiện nay với việc máy in nhiệt không sử dụng mực nhưng vẫn đảm bảo các thông tin được thể hiện đầy đủ và rõ nét. Tuy vẫn chưa đa dạng về màu, nhưng với việc thể hiện được sắc nét thông tin đơn hàng mà không cần bất kì một giọt mực nào cũng khá là bất ngờ đôi với một chiếc máy in nhiệt nhỏ gọn.

2. Máy in nhiệt HPRT N41 - In Hóa Đơn Siêu Nhanh - Nhân viên ngán ngẩm  vì dán đơn không kịp máy.

Trước đây khi sử dụng các loại máy in thông thường, nhân viên của bạn có khi ngồi chơi cả ngày để chờ in xong đơn rồi bắt đầu làm việc, nhưng nay với hiệu suất trung bình 1s/đơn, kết hợp với loại giấy in nhiệt chuyên dụng có đường cắt tiện lợi, đơn hàng ra đến đâu là có thể để cho nhân viên xử lý luôn đến đấy..

3. Siêu dễ sử dụng - Mấy ông hướng dẫn sử dụng không còn được trọng dụng nữa.

Với chiếc máy in nhiệt HPRT N41 thực tế việc có một quyển hướng dẫn sử dụng bên trong chắc chỉ để cho có, chứ thông thường cũng chẳng cần phải cần đến những kỹ sư siêu cấp mới có thể sử dụng. Với máy in nhiệt HPRT siêu dễ sử dụng thì đến cà cậu nhân viên kho quèn cũng có thể dễ dàng thao tác chỉ sau 5 phút hướng dẫn.

Chắc chắn cuốn "hướng dẫn sử dụng" của cái máy in nhiệt này được in ra để cho mấy ông thầy dạy này có việc chứ thực ra chẳng có tác dụng gì cả.

4. Siêu gọn nhẹ, không tốn nhiều diện tích - Mấy ông đóng bàn, tủ mất việc.

Chắc chắn nếu so với việc cần tới một chiếc bàn lớn, hoặc 2 cái bàn nhỏ thì khi các bạn sử dụng máy in nhiệt HPRT N41 thì bạn có thể tích hợp đủ thứ trong 1. 
- Sử dụng giấy in nhiệt tự dính - Vất ngay cuộn băng dính của bạn vào thùng rác đi
- Tích hợp loại giấy in nhiệt có đường cắt sắn gọn gàng đẹp đẽ - liệu cái kéo tồn tại để làm gì?
- In siêu nhanh nội dung mình muốn - Quẳng tiếp đống bút lộn xộn trên bàn vào thùng rác
- Kích thước siêu nhỏ gọn, chỉ một cái bàn nhỏ ngồi trong góc nhà, bạn có thể để máy in nhiệt HPRT N41 ở mọi nơi quanh bạn: trên mặt bàn, dưới gầm bàn, đằng sau máy tính, trên đùi, thậm chí là trên .... đầu.

5 . Siêu phẩm dễ dàng lắp đặt và bảo trì.

Sẽ chẳng còn cần đến nữa mấy ông sửa máy in với chi phí đắt đỏ, công việc của bạn chỉ đơn giản là sử dụng "bút vệ sinh" được tặng kèm và lau nhẹ vào mắt quét của máy in. Bạn cũng tự tin in quên luôn di vấn đề tắc mực hay phải "clean" để bảo trì máy.

6. Phù hợp sử dụng với nhiều loại giấy in nhiệt chuyên dụng - Kẻ thù không đội trời cung của các dòng máy in nhiệt thông thường.

Chắc chắn đây sẽ là lý do khiến cho mấy ông đang kinh doanh các dòng máy in hóa đơn cảm thấy cực kì tức tối và khó chịu khi mà hầu hết các sản phẩm mà họ đưa ra thị trường chỉ là loại máy in nhiệt kích thước nhỏ thì với máy in nhiệt HPRT N41 lại có thể in giấy kích thước lên đến khổ A6 (100x150) - Quá kinh khủng - quá bá đạo.

7. Lý do chốt hạ - Giá Siêu Rẻ - Sản Phẩm Phụ Trợ Tiện Dụng -  Các Dòng Máy In Khác Điêu Đứng.

Với mức giá chỉ bằng một nửa, thậm chí 1/3 giá của một con máy in nhiệt cần mực, thì với khả năng in không cần mực, đồng thời khi kết hợp với giấy in nhiệt chuyên dụng có khả năng chống nước và chống bay được phân phối bởi TUIGOIHANG.VN, chắc chắn Sản phẩm máy in nhiệt HPRT N41 sẽ khiến khá nhiều sản phẩm máy in khác rơi vào tình trạng ế ẩm dài dài.

Bên cạnh đó khi mua sản phẩm Máy in nhiệt HPRT N41 còn được tặng kèm thêm : 1 Khay đựng giấy siêu tiện lợi, 1 bút vệ sinh, phiếu bảo hành sản phẩm 6 tháng, cùng  chương trình hỗ trợ trực tiếp và các chương trình hậu mãi cực lớn. Sẽ rất dễ hiểu tại sao mẫu máy in nhiệt HPRT lại được đánh giá cao đến vậy.

Chốt lại, dù cho có bị nhiều người khó chịu và ghét bỏ thì mẫu máy in nhiệt HPRT N41 vẫn là một sản phẩm đẳng cấp và cực kì xứng đáng để được nằm bên cạnh máy tính của bạn, hỗ trợ bạn xử lý đơn hàng một cách chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, khi mua máy in nhiệt HPRT N41 tại TUIGOIHANG.VN, bạn không chỉ được nhận bộ sản phẩm phụ trợ hoàn toàn miễn phí mà còn có thể tìm hiểu về dòng sản phẩm Tui đóng hàng PE tự dính siêu nhanh siêu đẳng cấp.