6 SAI LẦM KHI SỬ DỤNG TÚI GÓI HÀNG TỰ DÍNH

 

Túi gói hàng PE tự dính là một sản phẩm cực kì tiện dụng và có lợi ích lớn về mặt kinh tế đối với người kinh doanh online, tuy nhiên  người dùng vẫn có thể mặc phải 6 sai lầm gây tốn kém chi phí khi sử dụng sản phẩm sai cách.

6 SAI LẦM LỚN KHI SỬ DỤNG TÚI GÓI HÀNG TỰ DÍNH:

1. Chọn kích thước túi gói hàng tự dính không phù hợp với kích thước sản phẩm.

Đây là sai lầm rất dễ mắc phải khi chủ shop không thể định lượng được kích thước phù hợp dẫn đến mua túi gói hàng tự dính quá to hoặc quá nhỏ so với sản phẩm của mình. Lỗi này khiến cho chi phí đóng gói hàng hóa tăng cao gây thiệt hại về kinh tế

Không nên chọn túi quá nhỏ hay quá lớn khi gói sản phẩm, cần cân đối sao cho việc đóng sản phẩm được dễ dàng, thuận lợi và tiết kiệm nhất.

2. Đóng gói hàng hóa quá nhiều khiến cho gói hàng bị căng, dễ rách trong quá trình vận chuyển.

Mặc dù sản phẩm túi gói hàng tự dính có độ dai tốt và khả năng chịu lực cao, tuy nhiên không nên gói quá nhiều sản phẩm khiến bọc hàng quá căng, dễ rách khi chạm vào các góc nhọn, hoặc bị quăng quật bị bục , rách gây thất lạc hoặc hỏng hóc sản phẩm bên trong.

3. Đóng gói hàng hóa năng, có góc nhọn không có biện pháp bảo vệ hàng hóa.

Đây cũng là một lỗi mà nhiều shop không chú ý khi đóng gói hàng hóa. Đôi với các mặt hàng có góc cạnh sắc, nhọn cần có biện pháp để bảo vệ tránh cho các cạnh sắc nhọn có thể gây rách túi từ bên trong, gây hỏng hóc và thất lạc hàng hóa.

Bên cạnh các sản phẩm túi gói hàng PE tự dính, tại TUIGOIHANG.VN còn phân phối các sản phẩm Túi chống shock dính miệngcột khí siêu cấp giúp cho bảo vệ và giữ cho sản phẩm của khách hàng luôn ở trạng thái hoàn hảo.

4. Không dán hóa đơn lên mép túi.

Tuy đây không phải là một lỗi gây thiệt hại về kinh tế bởi túi gói hàng tự dính có lớp keo dinh miệng cực kì chắc chắn giúp niêm phong sản phẩm tuyệt đối. Tuy nhiên, tâm lý khách hàng khi nhận hàng luôn mong muốn sản phẩm mình nhận được ở trạng thái tốt nhất. Chính vì vậy, việc dán hóa đơn chèn lên mép dán của túi không chỉ tăng mức độ niêm phong kiện hàng mà còn tạo thiện cảm đối với khách hàng.

5. Lựa chọn túi gói hàng không phù hợp với chất lượng sản phẩm và điều kiện kinh tế.

Đây là một lỗi không quá lớn, nhưng đối với các nhãn hiệu cao cấp lại gây ảnh hưởng cực kì lớn. Đối với các sản phẩm cao cấp và đắt tiền cần tuyệt đối chỉnh chu về chất lượng bọc hàng, đồng thời cần phải bảo vệ hàng hóa thật tốt với các biện pháp như sử dụng túi chống sock tự dính cho các sản phẩm nhỏ hoặc cột khí chống sock với hàng hóa kích thước lớn và đắt tiền.

6. Sử dụng sản phẩm kém chất lượng của đơn vị phân phối kém uy tín, sản phẩm quá mỏng, dễ rách

 TUIGOIHANG.VN luôn đặt ích lợi của khách hàng lên đầu tiên, với bất kì sản phẩm nào cũng đều nói KHÔNG với các sản phẩm xấu, không đảm bảo chất lượng và luôn có những chính sách đổi trả hàng hóa đôi với các sản phẩm túi gói hàng pe tự dính lỗi, các sản phẩm phụ kiện kém chất lượng và bảo hành sản phẩm cực kì uy tính đối với các sản phẩm máy in nhiêt bị hỏng hóc.

Hãy là một người kinh doanh thông thái khi  lựa chọn và sử dụng sản phẩm túi gói hàng tự dính đúng cách. Quan trọng nhất cần lựa chọn người bạn đồng hành đáng tin cậy như TUIGOIHANG.VN